Phần mềm - GAME PHÁT TRIỂN TƯ DUY

10 phần mềm liên quan tới "game phát triển tư duy" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sticks

Game phát triển tư duy cho trẻ
Sticks là game với khả năng phát triển trí thông minh, tư duy cho trẻ bằng cách sử dụng trò chơi đơn giản các bé có thể kích thích não bộ phát triển bằng việc quan sát, tư duy và đi kèm với giải trí

Tags: game phát triển tư duy game cho bé sticks free download

8540
lượt tải

3/5
Download

Dino Preschool Learning Games

Game phát triển tư duy dành cho trẻ em
Dino Preschool Learning Games bao gồm 27 hoạt động giáo dục số đáng yêu và game dành cho trẻ em với chủ đề khủng long. Rất nhiều trò chơi phát triển tư duy tuyệt vời phù hợp với các bé ở độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi. game phát triển tư duy

Tags: game học tập game nhận biết màu sắc download dino preschool learning games miễn phí

438
lượt tải

3/5
Download

Sokoban

Game thủ kho xếp hàng
Sokoban là game giúp trẻ em phát triển tư duy trí tuệ nhanh chóng bằng việc giải trí với game nhẹ nhàng thủ kho xếp hàng, trong game bạn sẽ phải điều khiển chàng thủ kho xếp các hàng hóa ở khắp nơi về lại một điểm cố định mà game yêu cầu, game này luyện cho bé có tính ngăn nắp, gọn gàng khi sử dụng đồ vật trong nhà game phát triển tư duy

Tags: game thủ kho xếp hàng sokoban free download

14400
lượt tải

3/5
Download


Kid E Cats

Game giáo dục cho trẻ em trên điện thoại Android

Kid E Cats là ứng dụng dành cho trẻ em mang đến những trò chơi giáo dục vô cùng bổ ích. Tải Kid E Cats bé sẽ được thử sức với 25 trò chơi vui nhộn phù hợp với độ tuổi từ 2 đến 8 để phát triển các kỹ năng khác nhau và kích thích sự sáng tạo.

Tags: game giáo dục game phát triển trí nhớ download kid e cats bản mới

799
lượt tải

3/5
Download

Baby Panda Fingerprints

Game giáo dục phát triển tư duy cho bé
Baby Panda Fingerprints là tựa game dành cho trẻ em nằm trong chuỗi các trò chơi giáo dục đến từ nhà phát hành BabyBus, thông qua Baby Panda Fingerprints sẽ giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo của mình một cách hiệu quả.

Tags: game tương tác cho trẻ em game trí tuệ tải baby panda fingerprints miễn phí

362
lượt tải

3/5
Download

Train your Brain

Game giải đố rèn luyện tư duy não bộ
Thách thức bộ não của bản thân và giải trí vui vẻ sau hàng giờ dài làm việc với Train your Brain - tựa game giải đố thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trên các thiết bị điện thoại di động. Game có bộ câu hỏi phong phú, nhiều chế độ chơi với những thử thách hại não giúp người chơi phát triển tư duy.

Tags: game giải đố rèn não bộ game trí tuệ hại não download train your brain mới

230
lượt tải

3/5
Download

Baby Craft

Tổng hợp các trò chơi xây dựng, sáng tạo cho bé
Baby Craft sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và bé của mình để vừa giải trí với những tựa game hay vừa có những phút giây học hỏi vui vẻ bên nhau. Baby Craft không chỉ giúp trẻ có một ứng dụng giải trí lành mạnh mà còn để phát triển tư duy, khả năng sáng tạo của bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Tags: minigame cho bé trò chơi sáng tạo cho bé download baby craft miễn phí

254
lượt tải

3/5
Download

Sensory Baby Toddler Learning

Game giáo dục cho trẻ em trên điện thoại Android, iPhone
Sensory Baby Toddler Learning là ứng dụng học tập hữu ích dành cho trẻ mẫu giáo với những trò chơi tương tác thú vị. Sensory Baby Toddler Learning là một cách tuyệt vời để giúp phát triển kỹ năng phối hợp mắt.

Tags: ứng dụng học tập cho trẻ em download sensory baby toddler learning miễn phí

210
lượt tải

3/5
Download

Second Grade Learning Games

Game học tập, phát triển tư duy cho trẻ lớp 2

Second Grade Learning Games là tựa game giáo dục hấp dẫn dành cho trẻ em, đặc biệt là các bé đang ở độ tuổi học lớp 2. Second Grade Learning Games cung cấp cho các bé nhiều kiến thức bổ ích cũng như phát triển tư duy của mình.

Tags: game học tập cho trẻ em game học tập cho trẻ lớp download second grade learning games mới nhất

539
lượt tải

3/5
Download

Bird Watch

Game phát triển trí tuệ, tư duy cho trẻ
Bird Watch là game dành cho trẻ nhỏ, giúp các em nhỏ làm quen và luyện tập các thao tác đối với chuột máy tính, giúp các e thể hiện khả năng của mình bằng trí tưởng tượng phong phú, tư duy logic và qua việc cảm nhận thế giới bên ngoài.

Tags: phát triển trí tuệ download bird watch mới nhất

175977
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game phát triển tư duy". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Dots - Game phát triển tư duy, trí tuệ cho trẻ

  DotsGame trí tuệ dành cho trẻ nhỏ giúp các em phát triển tư duy qua các trò chơi. Dots có cách chơi khá giống cờ caro, người chơi cần nối 2 dấu chấm bất kỳ và khi nào tạo được thành ô vuông thì người nối cuối cùng sẽ chiến thắng.

 • Rèn luyện tư duy với Soukoban

  Rèn luyện tư duy với Soukoban sẽ giúp trẻ em phát triển trí thông minh, tài logic của mình qua các tình huống mà Soukoban mang lại. Game cung cấp nhiều level từ dễ đến khó, người chơi phải vượt qua các level để trở thành người chiến thắng.

 • Top game trẻ em hay nhất

  Một danh sách hoàn hảo Top game trẻ em hay nhất trên Android và iOS hoàn toàn miễn phí, hãy để con bạn dành thời gian tuyệt vời với điện thoại hoặc máy tính bảng để phát triển tư duy, khả năng sáng tạo cũng như phản xạ nhanh nhạy trong một số tình huống.

 • Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Sins Raid

  MMORPG Sins Raid sắp ra mắt của nhà phát hành Cube Magic đã có mặt cho game thủ truy cập và đăng ký trải nghiệm sớm, Sins Raid là game hành động kết hợp tư duy chiến thuật thời gian thực được phát triển dành cho các hệ điều hành Mobile.

 • Top 8 phần mềm tạo mindmap miễn phí

  Việc vẽ sơ đồ tư duy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của công nghệ. Thay vì sử dụng giấy và bút, bạn có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm tạo mindmap miễn phí hàng đầu sau đây để lập, vẽ và tạo sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

 • Top game tô màu cho bé trên điện thoại

  Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ và các thiết bị di động, các bậc phụ huynh được cung cấp nhiều ứng dụng để phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú cho các con, g ame tô màu cho bé trên điện thoại chính là một trong những phần mềm được ra đời với mục đích như vậy, lựa chọn một trong những game tô màu cho bé dưới đây để mang lại cho bé những giờ phút vui chơi bổ ích bạn nhé.

Thủ thuật