download Sokoban 1.2

Sokoban

 1.2

Download Sokoban - Game thủ kho xếp hàng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/08/2017

Sokoban là game giúp trẻ em phát triển tư duy trí tuệ nhanh chóng bằng việc giải trí với game nhẹ nhàng thủ kho xếp hàng, trong game bạn sẽ phải điều khiển chàng thủ kho xếp các hàng hóa ở khắp nơi về lại một điểm cố định mà game yêu cầu, game này luyện cho bé có tính ngăn nắp, gọn gàng khi sử dụng đồ vật trong nhà

Quảng cáo

Sokoban có lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng lại thu hút người chơi bởi những thử thách suy luận tính toán ở mỗi vòng chơi, mục đích là để tìm ra lời giải xếp các thùng hàng về đúng vị trí. Game sử đụng dến hàng trăm bản đồ để người chơi lựa chọn, trên giao diện ô vuông trực quan và dễ dàng quan sát

Sokoban yêu cầu người thủ kho phải đẩy từng khối một và để ý rằng các khối vuông có thể bị dính tường nếu nó bị đẩy vào sát tường, người chơi cần tránh tình huống này xảy ra. Trò chơi cho phép lưu lại ván chơi đang dang dở, thực hiện lại các nước đi sai, tuy nhiên để đạt được mục tiêu bạn phải có sự linh hoạt để hoàn thành trò chơi trong thời gian nhanh nhất.

download sokoban

Shimeji-ee cũng là trò chơi dành cho trẻ em khá vui nhộn, cho phép thêm các linh vật đáng yêu gọi là Shimeji vào màn hình máy tính của bạn và sử dụng Shimeji-ee bạn có thể để trẻ tự do chơi đùa cung các linh vật này.

Sokoban cung cấp nhiều cấp độ chơi khác nhau để thử thách người chơi, có khả năng đọc nhiều loại levelsets cũng như chuyển đổi giữa các levelsets như XSB, G4B, Sok và SLC. Trò chơi thích hợp với lứa tuổi trẻ em để phát triển trí tuệ, sự thông minh nhạy bén nhưng cũng phù hợp để giải trí cho dân văn phòng.

Cũng là game dành cho trẻ em nhưng là cho các bé gái, Barbie Princess Dress Up sẽ giúp các bé tạo hình công chúa trong mơ với nhiều trang phục và kiểu tóc khác nhau, đặc biệt Barbie Princess Dress Up còn cho phép các bé thực hiện lại những thao tác bị sai và xem tác phẩm của mình trên nhiều hình nền khác nhau.

Các tính năng chính của Sokoban:

- Game thủ kho xếp hàng
- Đẩy các thùng hàng về đúng vị trí
- Thực hiện các nước đi sai
- Lưu lại ván chơi dở
- Phát triển tư duy của trẻ em
 


Liên kết tải về - [165 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Sokoban 1.2 (Bản chuẩn cuối) - 11/12/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sokoban được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sokoban là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sticks 3/5 Game phát triển tư duy cho trẻ
  • Bird Watch 3/5 Game phát triển trí tuệ, tư duy cho trẻ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá