Phần mềm - GAME RẢNH TAY

8 phần mềm liên quan tới "game rảnh tay" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến

Game IDLE kết hợp đấu thẻ tướng trên Mobile
Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến là tựa game chiến thuật được phát hành bởi MIPLAY Entertainment mang tới trải nghiệm chưa từng có khi kết hợp 3 thế giới hoạt hình là Naruto, Dragon Ball và One Piece. Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến được kỳ vọng sẽ thu hút lượng lớn những người yêu thích văn hóa anime và manga.

Tags: game rảnh tay game idle download anime hero anh hùng loạn chiến free

872
lượt tải

5/5
Download

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Game đấu tướng chiến thuật bối cảnh Tam Quốc
Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là tựa game chiến thuật do NextGen Studio phát triển sở hữu đồ họa ưa nhìn và gameplay đậm chất chiến lược, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là sản phẩm tâm huyết với mục đích mang đến trò chơi chất lượng phù hợp với thị yếu người Việt. game rảnh tay

Tags: game đấu tướng download thiên hạ anh hùng 3q mới

30
lượt tải

5/5
Download

Triệu Hồi Sư AFK

Game IDLE AFK Thế Hệ Mới trên Mobile
Triệu Hồi Sư AFK là tựa game chiến thuật đến từ SohaGame sẽ được ra mắt chính thức ngày 27/10. Game được thiết kế với đồ họa độc đáo cùng với cốt truyện sâu sắc, mang đến cho người chơi một thế giới thần thoại phương Tây với những cuộc chiến mãnh liệt và vô cùng căng thẳng. game rảnh tay

Tags: game AFK download triệu hồi sư afk bản mới

570
lượt tải

5/5
Download


Vạn Tiên Trận

Game chiến thuật xuyên không về thời Phong Thần Diễn Nghĩa
Vạn Tiên Trận là game chiến thuật được phát triển bởi CMN Mobile Game được ra mắt ngày 14/10. Game có đồ họa theo lối Cổ Phong, hình ảnh sắc nét, các hiệu ứng, nhân vật được xây dựng chỉnh chu mang đến trải nghiệm độc đáo. Bên cạnh đó, nhiều chế độ chơi mới lạ và thú vị giúp cho người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Tags: game cổ phong download vạn tiên trận mới nhất

448
lượt tải

5/5
Download

Thiếu Niên Vô Song

Game đấu tướng Tam Quốc trên Mobile
Thiếu Niên Vô Song là game chiến thuật mang chủ đề Tam Quốc nổi tiếng. Game được ra mắt và phát hành ngày 11/10 bởi ACE Game. Thiếu Niên Vô Song được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách chibi dễ thương nhưng không vì thế mà đánh mất đi sự oai phong của các vị tướng. Game được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý bởi lối chơi khá quen thuộc và dễ dàng tại Việt Nam.

Tags: game down thiếu niên vô song free

1017
lượt tải

5/5
Download

Thánh Địa AFK

Game IDLE đồ họa phong cách cổ xưa
Thánh Địa AFK là tựa game nhập vai được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi Gzone Publisher. Trò chơi có thiết kế 2D với nét vẽ đậm chất thần thoại, hiệu ứng chiêu thức mượt mà và đẹp mắt. Ngay từ khi ra mắt, Thánh Địa AFK đã nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá tích cực từ người chơi.

Tags: game thẻ bài download thánh địa afk cho android version

816
lượt tải

5/5
Download

Trấn Ma AFK

Game chiến thuật thẻ bài trên Android và iOS
Trấn Ma AFK - Game chiến thuật đấu tướng rảnh tay của NPH Gamota có hệ thống cốt truyện và danh sách nhân vật khá phong phú, đồng thời Trấn Ma AFK cho phép người chơi cường hóa Linh Thần, tiến hành sắp xếp trận hình tạo đội ngũ mạnh vượt qua hàng trăm phó bản dày đặc.

Tags: game chiến thuật AFK game thẻ tướng AFK download trấn ma afk mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Anh Em 3Q

Game chiến thuật nhàn rỗi trên điện thoại
Anh Em 3Q - Game chiến thuật nhàn rỗi AFK đề tài Tam Quốc trên điện thoại của NPH Gzone đã chính thức ra mắt. Trong Anh Em 3Q, người chơi chiêu mộ các vị danh tướng nổi tiếng lịch sử thành lập đội hình 6 người chiến đấu liên tục, đả bại mọi đối thủ Tranh đoạt Vương Giả và những danh hiệu độc quyền vi tôn.

Tags: tải anh em 3q miễn phí

904
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game rảnh tay". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật