Phần mềm - GIÁM SÁT AN NINH

44 phần mềm liên quan tới "giám sát an ninh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sentry Vision

Giám sát an ninh qua webcam
Sentry Vision là một phần mềm giám sát an ninh độc đáo cho phép bạn dễ dàng quan sát mọi hoạt động thông qua chiếc webcam của mình. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp điều khiển và quản lí webcam như ghi chép video, báo thức…

Tags: giám sát an ninh giám sát hoạt động nhờ wc download sentry vision miễn phí

240478
lượt tải

3/5
Download

Visec

Giám sát an ninh qua Webcam
Visec là một chương trình độc đáo với tính năng chủ yếu đó là hỗ trợ giám sát các chuyển động, hoạt động thông qua các video được quay lại trên webcam, máy ảnh. Qua đó, bạn có thể có được những video quan sát mới nhất với chất lượng hình ảnh đảm bảo nhất một cách nhanh chóng. giám sát an ninh

Tags: download visec 5.1.6.5 free

17602
lượt tải

3/5
Download

IP Camera Bandwidth Disk Space Calculator

Giám sát an ninh thông qua Webcam
IP Camera Bandwidth & Disk Space Calculator là một phần mềm hỗ trợ giám sát chuyên nghiệp thông qua một hệ thống webcam, netcam. Qua đó, chương trình cho phép bạn phân tích lưu lượng cũng như giảm băng thông mạng giúp tối ưu hóa tốc độ kết nối giữa máy tính và camera. giám sát an ninh

Tags: quay video bằng wc ip camera bandwidth disk space calculator mới nhất

119158
lượt tải

3/5
Download


EyeLine Video Surveillance System

Phần mềm giám sát an ninh
EyeLine Video Surveillance System tích hợp đầy đủ những tính năng giám sát chuyên nghiệp của một phần mềm camera doanh nghiệp. Công cụ này có khả năng chụp và quay video giám sát an ninh tại các văn phòng, tòa nhà, cửa hàng... hỗ trợ ghi lại nhiều camera đồng thời. Tính năng dò tìm chuyển động sẽ ghi lại mọi sự cố xảy ra, ngăn ngừa tình trạng trộm cắp tại nơi công cộng

Tags: camera giám sát ghi lại video giám sát tải eyeline video surveillance system miễn phí

11691
lượt tải

2,8/5
Download

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Parking

Giám sát an ninh bãi trông xe

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Parking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được thiết kế và sử dụng cho việc quản lý bãi đỗ trong các trung tâm thương mại hay các bãi trông giữ xe ngày đêm. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho công việc. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên hầu hết cả nước, không chỉ trông giữ xe mà tất cả phương tiện như tàu thuyền cũng như tất cả các phương tiện ra vào khu vực cần quản lý.

Tags: quản lý bãi giữ xe giám sát an ninh bãi trông xe download phần mềm quản lý bãi đỗ xe parking miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc bảo vệ căn hộ

CV xin việc giám sát an ninh
Với những ai đang có nhu cầu xin làm bảo vệ cho các căn hộ. Các bạn có thể lưu lại biểu mẫu CV xin việc này để tìm hiểu cách viết CV xin việc chuẩn nhất theo đúng quy định.

Tags: Curriculum Vitae bảo vệ căn hộ cv cho bảo vệ căn hộ cv xin việc bảo vệ căn hộ mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Multi Webcam Surveillance System

Giám sát an ninh qua hệ thống Webcam
Multi Webcam Surveillance System là một phần mềm cho phép bạn giám sát nhanh mọi hoạt động diễn ra trên diện rộng thông qua một hệ thống các webcam. Qua đó, chương trình có thể tận dụng mọi thiết bị camera khác nhau để tiến hành theo dõi cũng như ghi lại các đoạn video quan trọng.

Tags: free download multi webcam surveillance system

191784
lượt tải

3/5
Download

PAMO Easy Web Cam Spy

Hệ thống giám sát an ninh mạnh mẽ
PAMO Easy Web Cam Spy là một phần mềm tiện ích cho phép bạn dễ dàng sử dụng chiếc webcam đơn giản của mình trở thành một thiết bị theo dõi chuyên nghiệp. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng ghi lại những đoạn video, ảnh chụp những chuyển động dù là nhỏ nhất một cách chính xác.

Tags: ghi lại video nhờ wc tải pamo easy web cam spy mới nhất

125668
lượt tải

3/5
Download

TrackerCam

Giám sát an ninh từ xa qua Webcam
TrackerCam là một ứng dụng thông minh cho phép bạn dễ dàng đưa các video webcam của mình lên website để theo dõi. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng cập nhật được những biến đổi mới nhất cũng như giám sát các hoạt động từ xa một cách đơn giản.

Tags: giám sát hoạt động qua wc download trackercam free

132699
lượt tải

3/5
Download

C MOR Video Surveillance Free VM

Quay Video, giám sát an ninh hiệu quả
C-MOR Video Surveillance Free VM là một phần mềm độc đáo có khả năng giám sát an ninh và ghi lại video một cách hiệu quả thông qua hệ thống webcam IP. Qua đó, chương trình có thể hỗ trợ trên nhiều dòng máy camera đa dạng cũng như tương thích trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Tags: giám sát an ninh qua wc tải c mor video surveillance free vm miễn phí

140641
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát an ninh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật