download Smart PSS 2.00.1

Smart PSS

 2.00.1

Download Smart PSS - Phần mềm theo dõi Camera từ máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/05/2019

Smart PSS là một trong những phần mềm xem camera chuyên dụng hỗ trợ quan sát các hình ảnh từ xa trên điện thoại, máy tính được truyền từ camera tại nơi cần theo dõi, được sử dụng với mục đích đảm bảo an ninh mọi lúc mọi nơi. Smart PSS truyền tải những cảnh quay thực và cho xem lại những đoạn video cũ dễ dàng hơn, cho người dùng định vị được vị trí chính xác đặt camera quan sát bằng bảng đồ điện tử tiên tiến.

Quảng cáo

1. Phần mềm Smart PSS là gì?

Smart PSS PC là phần mềm giúp người dùng kết nối PC với thiết bị camera Dahua và quản lý các thiết bị giám sát an linh số lượng nhỏ từ Dahua Technology. Smart PSS mới nhất cho phép bạn xem video thời gian thực của một số kênh camera và phát lại các file video từ nhiều camera khác nhau. Với việc hỗ trợ bản đồ điện tử, bạn có thể xem rõ vị trí các thiết bị của bạn. Phiên bản Smart PSS Download từ TAIMIENPHI.VN cũng có thể gửi thông báo đến các chương trình bên thứ ba để nâng cao tính bảo mật.

tai smart pss

Download Smart PSS - Phần mềm theo dõi camera Dahua

Nhìn chung, Smart PSS là phần mềm rất hữu ích, có giá trị thực tiễn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động từ xa. Cách sử dụng và thiết lập Smart PSS cũng rất đơn giản, tiện ích không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm liên quan hay kiến thức phức tạp nào. Smart PSS có thể tải miễn phí từ nhiều nguồn cung cấp, tuy nhiên bạn có thể nhận đầy đủ các phiên bản Smart PSS PC, Smart PSS for Mac và Smart PSS cho Android từ TAIMIENPHI.VN mà không cần phải tìm đâu xa.

download smart pss

Smart PSS cho phép xem camera ở chế độ 1 hoặc nhiều màn hình

Đối với người dùng Việt, các bạn có thể sử dụng Smart PSS Tiếng Việt để khai thác tốt hơn các tính năng xem và quản lý camera từ phần mềm, chẳng hạn lựa chọn chế độ xem một hoặc nhiều màn hình, tìm kiếm và phát lại các video theo ngày tháng, cài đặt chế độ ẩn, bảo mật cho các camera nếu nhiều người cùng xem. 

tai smart pss moi nhat

Giao diện với nhiều tính năng xem và quản lý camera an ninh

Phần mềm liên quan 

CMS là giải pháp phần mềm hỗ trợ tính năng giám sát tất cả các camera được kết nối trực tiếp khi kết nối CMS với dịch vụ giám sát CyeWeb, với sự hỗ trợ của CMS phần mềm CyeWeb có khả năng hoạt động như một máy chủ chịu trách nhiệm ghi hoặc nhúng video và đăng lên các máy PC đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

  • Download app: CMS

2. Tải Smart PSS cho Android, Mac.

 

=> Link tải Smart PSS cho Android

=> Link tải Smart PSS for Mac

3. Cách tải và cài Smart PSS

MẹoCách cài Smart PSS

Đối với một phần mềm kết nối camera như Smart PSS thì bước tải và cài đặt đúng là vô cùng quan trọng, bạn có thể xem hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm qua bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi.

4. Cách sử dụng Smart PSS

MẹoCách sử dụng Smart PSS

Smart PSS hỗ trợ giám sát tất cả các camera được kết nối trực tiếp với phần mềm, quan sát trên một hoặc nhiều màn hình cùng lúc với hình ảnh sắc nét, để biết cách khai thác và sử dụng các tính năng của phần mềm, các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.


Liên kết tải về - [Free]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PSS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart pss là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VmeyeCloudTheo dõi camera trên nền tảng di động
  • P2PWIFICAMTheo dõi Camera từ xa trên điện thoại
  • gCMOBỨng dụng giám sát camera cho điện thoại Android
  • V380sỨng dụng quản lý và giám sát camera từ xa
  • iDMSS PlusTheo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
  • Vantech_V1Theo dõi camera IP trên nền tảng di động
  • iVMS 5260MỨng dụng theo dõi camera của Hikvision
  • iDMSS LiteTheo dõi camera, nhắc nhở từ điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá