download Smart PSS 2.00.1

Smart PSS

 2.00.1

Download Smart PSS - Phần mềm theo dõi camera Dahua

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/06/2019

Smart PSS là tiện ích xem camera được phát triển bởi hãng công nghệ nổi tiếng DAHUA. Với sự trợ giúp của Smart PSS bạn có thể xem được các cảnh quay từ camera của bạn bằng Dahua Tachnology trong thời gian thực hoặc kiểm tra các video đã quay. Công cụ này còn hỗ trợ cả bản đồ điện tử để người dùng biết chính xác vị trí đặt mỗi camera


Quảng cáo

Smart PSS giúp người dùng quản lý các thiết bị giám sát an linh số lượng nhỏ từ Dahua Technology. Nó cho phép bạn xem video thời gian thực của một số kênh camera và phát lại các file video từ nhiều camera khác nhau. Với việc hỗ trợ bản đồ điện tử, bạn có thể xem rõ vị trí các thiết bị của bạn. Nó cũng có thể gửi thông báo đến các chương trình bên thứ ba để nâng cao tính bảo mật.

smart pss

Download Smart PSS - Phần mềm theo dõi camera Dahua

CMS là giải pháp phần mềm hỗ trợ tính năng giám sát tất cả các camera được kết nối trực tiếp khi kết nối CMS với dịch vụ giám sát CyeWeb, với CMS, CyeWeb có khả năng hoạt động như một máy chủ chịu trách nhiệm ghi hoặc nhúng video và đăng lên các máy PC đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Nhìn chung, Smart PSS là phần mềm rất hữu ích, có giá trị thực tiễn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động từ xa. Cách sử dụng và thiết lập Smart PSS cũng rất đơn giản, tiện ích không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm liên quan hay kiến thức phức tạp nào. Hãy tải Smart PSS miễn phí ngay từ bây giờ.

smart pss 2

Tải Smart PSS - Phần mềm quan sát camera của Dahua

Wisenet mobile cũng là ứng dụng quan sát camera miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm của Hanwha Techwin, ứng dụng Wisenet mobile cho phép bạn xem video được phát từ các camera với nhiều tính năng tinh chỉnh thuận tiện và phát lại bất từ bất cứ nơi nào thông qua thiết bị di động của bạn.


Liên kết tải về - [Free]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PSS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart pss là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hik ConnectỨng dụng theo dõi camera qua điện thoại
  • iDMSS PlusTheo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
  • VmeyeCloudTheo dõi camera trên nền tảng di động
  • P2PWIFICAMTheo dõi Camera từ xa trên điện thoại
  • YooseeTheo dõi camera giám sát
  • Vantech_V1Theo dõi camera IP trên nền tảng di động
  • iVMS 5260MỨng dụng theo dõi camera của Hikvision
  • gCMOBỨng dụng giám sát camera cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá