download TrackerCam 5.3.1.29

TrackerCam

 5.3.1.29

Download TrackerCam - Giám sát an ninh từ xa qua Webcam

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

TrackerCam là một ứng dụng thông minh cho phép bạn dễ dàng đưa các video webcam của mình lên website để theo dõi. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng cập nhật được những biến đổi mới nhất cũng như giám sát các hoạt động từ xa một cách đơn giản.

Quảng cáo

Có thể nói, TrackerCam là một ứng dụng đơn giản bao gồm tính năng chia sẻ hình ảnh quay được trên webcam lên các trang web. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng giám sát an ninh từ xa một cách an toàn và dễ dàng.

TrackerCam cho phép bạn chia sẻ các nội dung hình ảnh, video tới máy chủ FTP chỉ với một cú click chuột đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn đăng tải các đoạn video mọi lúc mọi nơi hoặc xem video trực tiếp thông qua các thiết bị di động.

TrackerCam bao gồm các công cụ điều khiển webcam  TrackerPod, PowerPod chuyên nghiệp giúp chuyển đổi góc quay thông minh đem đến những hình ảnh sống động và chân thực. Những video đầu ra được chuyển đổi sang định dạng AVI phổ biến cho phép bạn dễ dàng lưu trữ cũng như phát trên nhiều thiết bị khác nhau.

TrackerCam tích hợp tính năng mã hóa và thiết lập mật khẩu cho những đoạn video mang nội dung cá nhân. Ngoài ra, chương trình giúp bạn thiết lập trình chụp ảnh camera tự động theo lịch cố định với độ chính xác lên đến từng giây.

Các tính năng chính của TrackerCam:

- Có thể chia sẻ hình ảnh quay được trên webcam lên các trang web.

- Cho phép chia sẻ các nội dung hình ảnh, video tới máy chủ FTP.

- Hỗ trợ đăng tải các đoạn video mọi lúc mọi nơi hoặc xem video trực tiếp bằng thiết bị di động.

- Bao gồm công cụ điều khiển webcam TrackerPod, PowerPod chuyên nghiệp.

- Video mang định dạng AVI phổ biến.

- Tích hợp năng mã hóa và thiết lập mật khẩu cho video.

- Giúp thiết lập trình chụp ảnh camera tự động theo lịch cố định.
 Liên kết tải về - [8.49MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrackerCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trackercam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrackerCam 5.3.1.29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá