Phần mềm - GIÁM SÁT DỰ ÁN

29 phần mềm liên quan tới "giám sát dự án" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CV xin việc nhân viên điều phối dự án

CV xin việc quản lý và giám sát dự án
CV xin việc nhân viên điều phối dự án là biểu mẫu CV xin việc dành cho các ứng viên đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên điều phối dự án. Các bạn có thể lưu lại mẫu CV xin việc này để sử dụng ngay nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo và tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng với CV xin việc hoàn chỉnh nhất.

Tags: Curriculum Vitae nhân viên giám sát dự án CV xin việc theo dõi tình hình dự án download cv xin việc nhân viên điều phối dự án free

30
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc nhân viên quản lý dự án

CV cho vị trí theo dõi, giám sát dự án
CV xin việc nhân viên quản lý dự án là mẫu CV xin việc được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, dành cho các ứng viên có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên quản lý dự án. Qua việc tham khảo mẫu Cv xin việc dưới đây, chắc chắn các ứng viên sẽ nâng cao kỹ năng thiết kế CV xin việc cho mình. giám sát dự án

Tags: Curriculum Vitae quản lý và điều hành dự án CV cho chuyên viên thực hiện dự án cv xin việc nhân viên quản lý dự án free download

30
lượt tải

3/5
Download

LibrePlan

Quản lý dự án dựa trên web
LibrePlan thực hiện việc quản lý dự án dựa trên web với các công cụ hỗ trợ phân bổ nguồn lực, Biểu đồ Gantt, tài chính, và nhiều công cụ khác. Việc quản lý dự án trực tuyến tạo ra nền tảng tuyệt vời cho việc cộng tác và làm việc nhóm, trên một giao diện hiện đại và tính tùy biến cao. Phần mềm này giúp người quản trị và cả đội dự án làm việc thuận lợi hơn, phát huy được hiệu quả công việc. giám sát dự án

Tags: quản lý dự án tải libreplan miễn phí

481
lượt tải

3/5
Download


Tuleap Open ALM

Lập kế hoạch và quản lý dự án
Tuleap Open ALM cung cấp đến người dùng môi trường làm việc với các dự án với nhiều tính năng, hỗ trợ qui trình Scrum và Kanban, quản lí tài liệu, theo dõi tiến độ và các công cụ hợp tác khác. Những ưu điểm nổi bật của Tuleap Open ALM phải kể đến là khả năng quản lí dự án tùy chọn hoặc truyền thống, làm việc với cả 2 mô hình phát triền là Agile và Waterflow đang được sử dụng cho cả các dự án nhỏ cũng như enterprise.

Tags: download tuleap open alm version

257
lượt tải

3/5
Download

OrangeScrum

Quản lý dự án cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
OrangeScrum là công cụ quản lý dự án dành cho các lập trình viên tự do, cơ quan, các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng theo dõi và thực hiện dự án. Đặc biệt, phần mềm cung cấp bảng phân phối Scrum, lên kế hoạch tài nguyên, theo dõi tiến độ, biểu đồ Kanban và Gantt, kết hợp với một giao diện theo kiểu Google tạo thuận lợi trong thao tác cho người dùng.

Tags: download orangescrum free

175
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý dự án PMS

Quản lý dự án, tiến độ công việc
Phần mềm quản lý dự án PMS là một trong những giải pháp thông minh cho các chủ đầu tư dự án xây dựng có thể quản lý tất cả những thông tin đến dự án, bao gồm, các quy định của pháp luật trong xây dựng, phê duyệt dự án, thiết kế, đánh giá đầu tư và thực hiện các báo cáo quyết toán... Phần mềm quản lý dự án PMS sử dụng khá đơn giản nhưng lại đảm bảo được những tính năng quan trọng trong quản lý dự án, đó là tổng hợp toàn bộ những thông tin kế hoạch và thực tế thực hiện, cho phí, tiến độ ,...liên quan đến dự án.

Tags: quản lý dự án theo dõi tiến độ công việc phần mềm quản lý dự án pms mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab

Quản trị dự án, mối liên hệ với khách hàng
Với tính năng quản lý đa dạng, được nâng cấp liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab đang được đánh giá là một trong công cụ quản lý dự án hàng đầu hiện nay. Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab giúp người dùng có thể lập các kế hoạch dự án, đưa ra các báo cáo sáng tạo, hình thành được những ý tưởng đơn giản nhưng mang tính hiệu quả và thực tế.

Tags: theo dõi kế hoạch dự án quản lý liên lạc khách hàng download phần mềm quản lý dự án khách hàng mycollab free

30
lượt tải

3/5
Download

WebIssues

Quản lý dự án hiệu quả
WebIssues được xây dựng dựa trên một hệ thống mã nguồn mở đa nền tảng cho phép người dùng khởi tạo và quản lý các dự án, tạo các kênh liên lạc để theo dõi tiến trình làm việc và tạo thuận lợi cho làm việc nhóm. Chương trình này có thể tạo Server đặt trên các trang chủ hỗ trợ PHP, MySQL hoặc PostgreSQL.

Tags: download webissues mới nhất

52678
lượt tải

3/5
Download

Spicebird

Kiểm soát, quản lý dự án kinh doanh
Spicebird hỗ trợ người dùng lập các kế hoạch công việc hay thực hiện các dự án lớn và kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện. Đây là phần mềm hoạt động trên nền Web, tích hợp các tính năng hữu ích như duyệt Mail trực tiếp, đọc tin, hiển thị bản đồ trên Google, thông tin thời tiết, danh bạ địa chỉ cần liên lạc....

Tags: download spicebird mới nhất

53511
lượt tải

3/5
Download

MyTeamPlan

Quản lý dự án chuyên nghiệp, hợp lý hóa mọi quy trình
MyTeamPlan là một phần mềm quản lý dự án và hỗ trợ phân chia dự án thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, cho phép chủ dự án có thể nắm bắt và theo dõi tiến độ, lịch, danh sách dưới dạng bảng thông tin Kanban hoặc phương pháp quản lý Kanban, dùng để quản lý quy trình công việc, dự án đúng như một quy trình đã đặt ra.

Tags: download myteamplan mới nhất

232
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát dự án". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật