download WebIssues 1.1.3

WebIssues

 1.1.3

Download WebIssues - Quản lý dự án hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/08/2017

WebIssues được xây dựng dựa trên một hệ thống mã nguồn mở đa nền tảng cho phép người dùng khởi tạo và quản lý các dự án, tạo các kênh liên lạc để theo dõi tiến trình làm việc và tạo thuận lợi cho làm việc nhóm. Chương trình này có thể tạo Server đặt trên các trang chủ hỗ trợ PHP, MySQL hoặc PostgreSQL.


WebIssues có khả năng lưu trữ, chia sẻ và theo dõi các vấn đề, các khía cạnh của một dự án, kế hoạch công việc và khả năng tùy chỉnh nhiều thiết lập để khai thác tối đa các tính năng của phần mềm. Đây là ứng dụng rất hữu ích trong việc hỗ trợ các dự án nhỏ, nâng cao hiệu quả và lợi ích công việc, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Server của chương trình này có thể được cài đặt trên tất cả trang chủ hỗ trợ PHP, MySQL hoặc PostgreSQL.

Những điểm mới của WebIssues 1.1.3:

- Hỗ trợ tốt hơn quản lý dự án kinh doanh


WebIssues cho phép người dùng lọc và tìm kiếm các vấn đề bằng cách đặt ra các tiêu chí khác nhau, lưu lại các bộ lọc này để truy cập lại lần sau. Phần mềm này có thể kiểm tra định kỳ đối với các vấn đề mới hoặc vừa mới được thay đổi, chế độ xem tóm tắt được sử dụng để kiểm tra nhanh các vấn đề khớp với các tiêu chí lọc đã đặt ra. Với mỗi sự thay đổi, điều chỉnh người dùng đều nhận được những Email thông báo kịp thời.


WebIssues giúp tạo, in hoặc xuất tệp dưới định dạng HTML hoặc CSV. Mỗi vấn đề trong sự án đều đi kèm với nhiều thuộc tính phân biệt khác nhau như giá trị văn bản, số, ngày, tên người dùng và chọn các giá trị có sẵn. Các dữ liệu được tổ chức khoa học và đơn giản, tăng cường tính bảo mật thông qua khả năng phân cấp và phân quyền người dùng qua một kết nối được mã hóa an toàn bằng một giao thức SSL.

Các tính năng chính của WebIssues:

- Khởi tạo và theo dõi các vấn đề dự án
- Giao diện được tùy chỉnh dễ dàng
- Lọc và tìm kiếm các vấn đề nhanh chóng
- Tạo báo cáo và trích xuất các dữ liệu
- Sắp xếp dữ liệu đơn giản, khoa học
- Tăng cường tính bảo mật và phân quyền người dùng
 

 Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebIssues được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webissues là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm