download Phần mềm quản lý dự án PMS Link Trang chủ

Phần mềm quản lý dự án PMS

 Link Trang chủ

Download Phần mềm quản lý dự án PMS - Quản lý dự án, tiến độ công việc

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/01/2018

Phần mềm quản lý dự án PMS là một trong những giải pháp thông minh cho các chủ đầu tư dự án xây dựng có thể quản lý tất cả những thông tin đến dự án, bao gồm, các quy định của pháp luật trong xây dựng, phê duyệt dự án, thiết kế, đánh giá đầu tư và thực hiện các báo cáo quyết toán... Phần mềm quản lý dự án PMS sử dụng khá đơn giản nhưng lại đảm bảo được những tính năng quan trọng trong quản lý dự án, đó là tổng hợp toàn bộ những thông tin kế hoạch và thực tế thực hiện, cho phí, tiến độ ,...liên quan đến dự án.

Quảng cáo

Có thể nói, Phần mềm quản lý dự án PMS là giải pháp hữu ích đối với tất cả các nhà đầu tư, các Ban quản lý dự án, các chủ thầu, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi phần mềm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng thời hiện đại. Sử dụng Phần mềm quản lý dự án PMS khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác nhập những thông tin ban đầu, phần mềm sẽ tự động cho ra các văn bản, tính toán trên báo cáo dựa trên những quy định về pháp luật đối với đầu tư, cho ra những báo cáo liên quan đến dự án theo yêu cầu của người sử dụng.

Phần mềm quản lý dự án Vtranet cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để theo dõi tiến độ các dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép phân phối chi phí và nhân lực cho dự án tốt hơn, Phần mềm quản lý dự án Vtranet còn lên lịch cụ thể để thanh toán các dự án sau khi hoàn thành.

phan mem quan ly du an pms

Download Phần mềm quản lý dự án PMS

Phần mềm quản lý dự án PMS sở hữu nhiều tính năng nổi trội đáp ứng được yêu các yêu cầu khác nhau của người dùng:

- Sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần nhập những số liệu ban đầu bao gồm: Vốn đầu tư, vật liệu xây dựng, dự kiến tiến độ hoàn thành, lượng lao động thực hiện,...Phần mềm sẽ tự động xuất ra những báo cáo liên quan đến tất cả những vấn đề đó dự theo những quy định của pháp luật.

- Phần mềm quản lý dự án PMS tự động lập kế hoạch đầu tư một hay nhiều dự án khác nhau dựa trên những chi phí, tiến độ, hợp đồng,...thực tế.

- Phần mềm quản lý dự án PMS có khả năng cập nhật hợp đồng xây dựng bao gồm thời gian hợp đồng hết hạn để cập nhật tiến độ thực tế, có khả năng cảnh báo ngày kết thúc hợp đồng.

- Phần mềm quản lý dự án PMS cho phép cập nhật khối lượng công tác chi tiết từ MS EXCEL đã tổng hợp bằng phần mềm kế toán trước đó.

- Phần mềm quản lý dự án PMS còn cảnh báo những sai sót về tính toán chi phí, khối lượng chi tiết, giúp các nhà đầu tư có thể tránh được những rủi ro về pháp lý.

- Phần mềm quản lý dự án PMS tự động phân hệ quản lý dựa theo tình hình và đặc điểm xây dựng ở Việt Nam.

- Phần mềm quản lý dự án PMS có khả năng phân quyền người quản lý, điều này giúp thông tin nội bộ có tính bảo mật cao.

Source Reliance Enterprise cũng là lựa chọn tốt cho việc điều hành, quản trị dự án, giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của dự án để hoàn thành đúng tiến độ, đặc biệt Source Reliance Enterprise còn tự động kết hợp các dự án của từng phân nhánh, tích hợp các quy trình làm việc khác nhau.

Với những tính năng nổi trội của mình, Phần mềm quản lý dự án PMS sẽ giúp các nhà quản lý có thể tiết kiệm chi phí thuê lao động và tiết kiệm được thời gian trong việc thực hiện các báo cáo liên quan đến dự án xây dựng, đảm bảo được tiến độ công việc hoàn thành đúng thời hạn quy định.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý dự án PMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý dự án pms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý dự án PMS Link Trang chủ


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá