Phần mềm - GIÁM SÁT MẠNG WIFI

4 phần mềm liên quan tới "giám sát mạng wifi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wifi Analyser

Phân tích, giám sát mạng wifi

Wifi Analyser là ứng dụng dành cho các thiết bị di động với chức năng giám sát cường độ của các mạng wifi xung quanh bạn, đồng thời Wifi Analyser còn mang đến các biểu đồ phân tích sự biến động của wifi, xem bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn.

Tags: phân tích mạng wifi giám sát mạng wifi down wifi analyser free

134
lượt tải

3/5
Download

WiFiman

Giám sát mạng wifi trên di động
WiFiman cung cấp cho người dùng di động bộ công cụ để theo dõi, phân tích và cải thiện hiệu suất wifi của bạn, đặc biệt WiFiman mang đến một trình phân tích liên kết wifi để đánh giá vùng phủ sóng không dây, để thấy chất lượng kết nối thay đổi như thế nào khi bạn di chuyển vị trí thực tế của mình, biết được cường độ tối đa, tối ưu hóa mạng wifi của mình. giám sát mạng wifi

Tags: giám sát wifi theo dõi wifi tải wifiman miễn phí

882
lượt tải

3/5
Download

Airsnort

Theo dõi gói dữ liệu mạng không dây
Airsnort là công cụ được sử dụng để giải mã giao thức WEP khác trên các mạng Wi-Fi chuẩn 802.11b, tập trung vào việc giám sát, tấn công, kiểm tra và bẻ khóa wifi, hoạt động trên cả môi trường Linux và Windows. Airsnort có chế độ làm việc theo dõi thụ động, đồng thời tính toán các khóa khi nhận đủ số lượng gói tin cần thiết giám sát mạng wifi

Tags: bẻ khóa mạng wifi download airsnort version

30
lượt tải

3/5
Download


CommView for WiFi

Quản lý mạng Wifi chuyên nghiệp
CommView for WiFi hỗ trợ người dùng thu thập và phân tích các gói dữ liệu trên mạng Wifi với khả năng giải mã rất nhiều loại giao thức khác nhau. Ứng dụng này sẽ liệt kê danh sách các mạng kết nối, dữ liệu quan trọng liên quan địa chỉ IP, kể cả các gói dữ liệu cá nhân... để người dùng giám sát hiệu quả các hoạt động trong đường mạng của mình.

Tags: download commview for wifi bản mới

40518
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát mạng wifi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật