download Wifi Analyser Cho Android

Wifi Analyser

 Cho Android

Download Wifi Analyser - Phân tích, giám sát mạng wifi

Thu Hà  cập nhật: 16/08/2019

Wifi Analyser là ứng dụng dành cho các thiết bị di động với chức năng giám sát cường độ của các mạng wifi xung quanh bạn, đồng thời Wifi Analyser còn mang đến các biểu đồ phân tích sự biến động của wifi, xem bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn.


Quảng cáo

Wifi Analyser hoạt động như một máy đo hiển thị cường độ tín hiệu của mạng wifi hiện được kết nối, giá trị tối đa, tối thiểu và trung bình, đồ thị với các tùy chọn tỷ lệ và tốc độ tự động. Ứng dụng còn dành riêng một kênh hiển thị cách thức các mạng wifi hoạt động, xem sự thay đổi cường độ tín hiệu theo thời gian, xem các thông tin cơ bản cho tất cả các mạng: tên, địa chỉ, tần số, kênh, loại mã hóa...

wifi analyser

Download Train Sim, Game mô phỏng điều khiển tàu hỏa

 

Wifi Analyser là bộ phân tích cần thiết để giúp người dùng chọn kênh tốt nhất cho bộ định tuyến không dây. Cài đặt Wifi Analyser trên thiết bị của bạn, sau đó kích hoạt và xem tất cả các tính năng hữu ích được hỗ trợ, đặc biệt trong đó có mục "Xếp hạng kênh" để bạn đánh giá được những kênh có chất lượng kết nối tốt nhất.

Cũng là ứng dụng hỗ trợ wifi trên thiết bị, Wifi Connect sẽ giúp bạn quét mạng và kết nối đến những kênh wifi tốt nhất gần đó, Wifi Connect cũng có chức năng kiểm tra tốc đọ Internet không dây của bạn.

 

Các tính năng chính của Wifi Analyser:

 

- Phân tích, giám sát mạng wifi

- Hiển thị cường độ tín hiệu wifi qua biểu đồ

- Xem thông tin từng mạng wifi cụ thể

- Đánh giá kênh có chất lượng kết nối tốt nhất


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wifi Analyser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi analyser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wifi Analyser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá