Phần mềm - GIẢI BÀI TẬP TOÁN

6 phần mềm liên quan tới "giải bài tập toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HocTot

Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động
HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tags: giải bài tập toán soạn văn ngắn tải hoctot mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Solvee

Ứng dụng giải bài tập nhanh
Solvee là ứng dụng giải bài tập các môn Toán, Lý, Hoá, tiếng Anh nhanh chóng chỉ trong 5 giây bằng cách chụp ảnh các đề bài. Solvee hỗ trợ giải đề với độ chính xác lên đến 80% nhờ sử dụng công nghệ AI, giúp học sinh chủ động tham khảo hay kiểm tra đáp án chính xác. giải bài tập toán

Tags: giải đề thi vật lý tải solvee miễn phí

194
lượt tải

3/5
Download

Giải Bài Tập 4 Offline

Giải các bài tập Sách giáo khoa lớp 4
Giải Bài Tập 4 Offline Offline là ứng dụng giải bài tập khoa học 4,5 với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa được ban hành bởi Bộ Giáo Dục nhằm hỗ trợ cho học sinh học tập tốt hơn. Giải Bài Tập 4 Offline là tiện ích không cần kết nối internet, truy cập mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ tốt hơn cho việc học. giải bài tập toán

Tags: giải bài tập sách giáo khoa lớp 4 giải bài tập lớp 4 download giải bài tập 4 offline bản mới

591
lượt tải

3/5
Download


Giải Bài Tập 5 Offline

Giải các bài tập Sách giáo khoa lớp 5
Giải Bài Tập 5 Offline là ứng dụng giải bài tập khoa học 4,5 hỗ trợ cho các em học sinh giải các bài tập trong sách giáo khoa lớp 5 đầy đủ tất cả các môn học. Giải Bài Tập 5 Offline trình bày các bài tập và lời giải rõ ràng, trên giao diện trực quan, không cần kết nối mạng vẫn sử dụng được mọi lúc mọi nơi.

Tags: giải bài tập sách giáo khoa lớp 5 giải bài tập lớp 5 download giải bài tập 5 offline bản mới

651
lượt tải

3/5
Download

Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9

ôn tập về các số chia hết cho 2, 5, 3, 9

Tài liệu Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9 với đầy đủ những lời giải rõ ràng chắc chắn sẽ giúp các em học sinh ứng dụng cho quá trình luyện tập và củng cố kiến thức của mình hiệu quả nhất. Đặc biệt qua những bài Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9 sẽ hỗ trợ quá trình giải toán và kỹ năng làm toán được hiệu quả hơn.

Tags: Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2 5 free download luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2

352
lượt tải

3/5
Download

Socratic

Phần mềm giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại
Là một ứng dụng hỗ trợ học tập, Socratic có thể giúp bạn giải các bài toán hóc búa, các phương trình phức tạp một cách nhanh chóng. Điều duy nhất bạn cần làm là chụp lại đề bài hoặc phương trình cần giải và để ứng dụng này làm phần việc còn lại.

Tags: giải toán qua hình ảnh giải bài tập qua ảnh chụp tải socratic miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giải bài tập toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật