Phần mềm - HỌC PHÁT ÂM TỪ VỰNG

5 phần mềm liên quan tới "học phát âm từ vựng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Chinese Skill

Học phát âm, từ vựng tiếng Trung
Chinese Skill là phần mềm học tiếng Trung dành cho người dùng di động Android, được thiết kế dành cho người mới học. Thông qua quá trình học tập thú vị cùng với các bài kiểm tra đi kèm theo thời gian học trong chương trình, người học sẽ không ngừng nâng cao trình độ tiếng Trung toàn diện ở cả 4 kỹ năng.

Tags: học từ vựng tiếng Trung học phát âm tiếng Trung download chinese skill cho android free

30
lượt tải

3/5
Download

Chinese Mandarin Language

Học phát âm, từ vựng tiếng Trung
Chinese Mandarin Language là ứng dụng học tiếng Trung miễn phí trên thiết bị di động, giúp bạn học nói tiếng Quan Thoại (Mandarin) nhanh và hiệu quả, với chức năng phát âm để học các cụm từ, từ vựng và bảng phiên âm pinyin. Ngoài ra Chinese Mandarin Language còn hỗ trợ học các câu có cấu trúc và ngữ pháp hoàn chỉnh để sử dụng trong những trường hợp thông dụng. học phát âm từ vựng

Tags: tải chinese mandarin language miễn phí

442
lượt tải

3/5
Download

Speak English

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí
Phần mềm, Ứng dụng học tiếng anh Speak English cung cấp cho người học danh sách từ vựng theo chủ đề để dễ tiếp thu nhanh chóng các từ quan trọng. Đặc biệt phần phát âm từ vựng được thực hiện chuyên nghiệp bởi chính người bản ngữ. học phát âm từ vựng

Tags: Học tiếng Anh miễn phí Tìm kiếm từ và cụm từ tiếng Anh down speak english free

998
lượt tải

3/5
Download


Lingoversity

Hỗ trợ học tốt môn tiếng Anh
Lingoversity giúp người dùng học tốt hơn nhờ tính năng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh, chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ của phần mềm học anh ngữ như đọc, nói, nghe, viết...với hàng ngàn từ điển mẫu câu khác nhau, chương trình sẽ giúp bạn học tốt môn tiếng Anh, trau dồi khả năng anh ngữ.

Tags: học từ vựng tiếng anh từ vựng tiếng anh download lingoversity bản mới

879865
lượt tải

3/5
Download

Vocaboly

Học từ vựng tiếng Anh
Vocaboly là ứng dụng hỗ trợ bạn học tiếng Anh hiệu quả. Công cụ giúp bạn học từ vựng tiếng anh theo nhiều cấp độ khác nhau với nhiều phương pháp. Đặc biệt Vocaboly rất thích hợp cho những ai đang chuẩn bị tham dự các kỳ thi TOEFL, GMAT, GRE hay SAT.

Tags: download vocaboly free

1731139
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học phát âm từ vựng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật