download Lingoversity 1.2.7.0

Lingoversity

 1.2.7.0

Download Lingoversity - Hỗ trợ học tốt môn tiếng Anh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/05/2018

Lingoversity giúp người dùng học tốt hơn nhờ tính năng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh, chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ của phần mềm học anh ngữ như đọc, nói, nghe, viết...với hàng ngàn từ điển mẫu câu khác nhau, chương trình sẽ giúp bạn học tốt môn tiếng Anh, trau dồi khả năng anh ngữ.

Quảng cáo

Lingoversity được thiết kế không như các phương pháp học tập truyền thống. Đó là công cụ đặc biệt giúp người dùng bổ sung thêm vốn từ vựng, giúp bạn học từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Với Lingoversity bạn sẽ ghi nhớ sâu sắc những từ đã học bởi bạn được học theo cách phát âm từng từ vựng.

Improve Your English cũng là công cụ học tiếng Anh hiệu quả giúp bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe nói, đọc, viết hiệu quả, vừa tăng vốn từ vựng, vừa giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, Improve Your English còn liên kết với đài phát thanh VOA của Hoa Kỳ cung cấp những tài liệu Tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ,

Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng phát âm và bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng anh cho mình. Và Lingoversity chính là giải pháp dành cho bạn. Ứng dụng này giúp bạn thực hành trực tiếp với các từ vựng và phát âm thành thạo với sự hỗ trợ của các file trong ứng dụng.

Nhờ Lingoversity vốn từ vựng sẽ ngày càng được cải thiện. Bạn còn có thể theo dõi tiến độ luyện tập của mình trên công cụ. Lingoversity có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, đặc biệt gây hứng thú học tập cho người dùng.

Trong cuộc sống hội nhập, giao tiếng tiếng Anh trở nên vô cùng cần thiết, bạn có thể sử dụng chương trình Tell Me More English với các giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao,...Tell Me More English cung cấp các video với các tình huống giao tiếp tiếng Anh thú vị để bạn thấy hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Những tính năng chính của công cụ Lingoversity:

- Công cụ hỗ trợ học từ vựng tiếng anh hiệu quả.
- Học từ vựng bằng cách thực hành cách phát âm.
- Hỗ trợ các file âm thanh để giúp người dùng phát âm chuẩn nhất.
- Giúp bạn ghi nhớ sâu sắc những từ vựng đã học.
- Theo dõi tiến độ luyện tập từ vựng.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lingoversity được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lingoversity là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lingoversity 1.2.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vocaboly 3/5 Học từ vựng tiếng Anh
  • Logology 3/5 Sắp xếp, quản lý từ vựng tiếng Anh
  • Vocabulary PlusHọc từ vựng tiếng Anh
  • VocabularyỨng dụng học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi cực hiệu quả
  • FrogbookỨng dụng học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh
  • MinderHọc từ vựng tiếng Anh, Nhật, Hàn
  • EnbraiỨng dụng hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh
  • Vocabulary FitnessHọc từ vựng tiếng Anh
  • EWAỨng dụng học từ vựng, tiếng Anh giao tiếp trên mobile
  • WordUp VocabularyỨng dụng học từ vựng tiếng Anh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá