Phần mềm - HỌC VIẾT CODE

5 phần mềm liên quan tới "học viết code" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Grasshopper

Ứng dụng học viết code trên điện thoại
Grasshopper là ứng dụng học viết code kiểu mới - con đường tốt nhất để bắt đầu học về lập trình và viết mã ngay trên điện thoại iPhone hay Android kèm theo những game ngắn thú vị, dạy bạn viết cú pháp JavaScript thực. Trải qua những level đầy thách thức với độ khó tăng dần, bạn sẽ dần nâng cao khả năng của mình, sau đó hoàn thành kỹ năng lập trình cơ bản - bước đầu tiên để trở thành coder.

Tags: ứng dụng học viết code thực hành viết mã di động tải grasshopper mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Codewars

Học lập trình qua những thử thách thực tế
Codewars là thông qua việc thi đấu với những người cùng tham gia từ những thử thách lập trình thực tế. Codewars phù hợp với những người mới bắt đầu, cùng tham gia vào một cộng đồng có thể cùng nhau học hỏi và chia set kinh nghiệm code để cùng tiến bộ. học viết code

Tags: học lập trình học viết code tải codewars miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Tynker

Học lập trình game mobile dành cho trẻ em
Tynker là một trong những phần mềm học lập trình trên điện thoại dành cho trẻ em, giúp các bé học cách viết mã và truyền tải mã hóa với một niềm cảm hứng và say mê. Giao diện của Tynker giúp trẻ em có thể tương tác với các hoạt động giải đố, tạo ra các loại mô hình robot và máy bay không người lái, mod Minecraft, xây dựng các ứng dụng và trò chơi. học viết code

Tags: học viết mã lập trình game mobile download tynker cho android version

499
lượt tải

3/5
Download


Encode

Học viết mã trên nền tảng di động
Encode là phần mềm học lập trình trên nền tảng di động dạy bạn cách viết mã với các bài học lập trình từ đơn giản đến phức tạp, đi kèm với các hướng dẫn và các giải thích chi tiết. Encode giúp bạn viết mã Python, JavaScript, HTML và CSS, nắm vững các kiến thức cơ bản về mã hóa tiến tới các chủ đề nâng cao.

Tags: dạy lập trình download encode cho android version

873
lượt tải

3/5
Download

Learn Java

Ứng dụng học lập trình Java cho điện thoại Android

Learn Java mang đến cho người dùng môi trường học ngôn ngữ lập trình Java vô cùng thú vị, nhiều bài học hơn, cơ hội thực hành thực tế và cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Learn Java được thiết kế thông minh nên phù hợp với cả người dùng mới lẫn nâng cao.

Tags: học lập trình java học java trên di động download learn java mới nhất

302
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học viết code". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Code game 3QVL

  Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong dịp game ra mắt chính thức ngày 19.4, bạn đã sở hữu code 3QVL khi game chính thức mở cửa? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận code 3QVL nhé.

 • Hàm CODE trong Excel, trả về mã code cho ký tự đầu tiên trong chuỗi văn bản

  Đúng như tên gọi của nó, hàm CODE trong Excel trả về mã code cho ký tự đầu tiên trong chuỗi văn bản. Để tìm hiểu rõ hơn hàm CODE trong Excel, trả về mã code cho ký tự đầu tiên trong chuỗi văn bản. Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Code game Trove mới nhất

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn danh sách code game Roblox. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Code game Trove tháng 6/2020.

 • Code S Online, cách nhận và nhập

  Thông tin về Code S Online luôn được bạn đọc quan tâm, chú ý cho ngày ra mắt game 20.4. Bạn đã sở hữu trong tay Code S Online để trải nghiệm siêu phẩm nhập vai này? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nhận Code S Online nhé.

 • Code Tân Thiên Long

  Thông tin Code Tân Thiên Long mang đến cho người chơi những vật phẩm cần thiết trong tựa game Tân Thiên Long do VNG phát hành, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy code game Tân Thiên Long Mobile.

 • Code Kiếm Đãng Giang Hồ

  Kiếm Đãng Giang Hồ là một sản phẩm game ra mắt Closed Beta ngày 23/01, bạn đã sở hữu code Kiếm Đãng Giang Hồ? Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận và nhập code Kiếm Đãng Giang Hồ nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá