download Code::Blocks  17.12 rev 11256

Code::Blocks

  17.12 rev 11256

Download Code::Blocks - Môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/01/2018

Code::Blocks là một trong những môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++ và Fortran mạnh mẽ, tích hợp trình biên dịch, hỗ trợ các lập trình viên phát triển ứng dụng, biên dịch các đoạn mã, xây dựng ứng dụng, tạo mã nguồn hiệu quả. Code::Blocks được đánh giá cao với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều tính năng phong phú.

Quảng cáo

Code::Blocks có giao diện phức tạp, tuy nhiên do ứng dụng hướng đến đối tượng sử dụng là các lập trình viên nên các chức năng và lệnh trong ứng dụng này không thực sự gây khó khăn cho người sử dụng. Code::Blocks cung cấp nhiều chế độ làm nổi bật cú pháp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình thông dụng như Pascal, C++, Haskell, Java, Perl, Python, Ruby, v.v.


Code::Blocks
Download Code::Blocks - Phần mềm Môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++

Boost C++ Libraries cũng là ứng dụng hỗ trợ lập trình C++ thông qua việc cung cấp các thư viện cho lập trình, các nguồn mở chức năng và các lớp phần mềm,  Boost C++ Libraries được xem là lựa chọn hàng đầu cho các nhà lập trình chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Code::Blocks còn cung cấp các tùy chọn chọn style, thụt dòng và định dạng mã nguồn, cũng như tùy biến các thao tác cuộn và di chuyển chuột. Đối với các tác vụ xây dựng profile và biên dịch code, Code::Blocks cho phép người dùng chọn các công cụ biên dịch và cấu hình cài đặt chi tiết, bao gồm: GCC (MingW / Linux GCC), MSVC++, Digital Mars, hoặc Borland C++ 5.5.

Đối với những người vừa bước chân vào công việc lập trình C thì công cụ C Free sẽ rất phù hợp cho việc lập trình của bạn với các tính năng tra cứu, sửa lỗi, làm nổi bật cú pháp... ngoài ra C Free còn cho phép kết hợp các phím nóng để gọi lệnh nhanh hơn, hỗ trợ các dự án thiết kế ứng dụng web...

Các tính năng chính của ứng dụng Code::Blocks:

- Môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++ và Fortran.

- Tích hợp trình biên dịch.

- Tạo mã nguồn và biên dịch mã.Liên kết tải về - [32.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Code::Blocks - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Code::Blocks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat code::blocks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Code::Blocks 17.12 rev 11256


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bloodshed Dev C++ 3/5 Trình biên dịch C, C++ đa tính năng
  • Anjuta 3/5 Hỗ trợ lập trình trình ngôn ngữ C và C++
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá