download Code::Blocks 20.03 build mar 14 2020

Code::Blocks

  20.03 build mar 14 2020

Download Code::Blocks - Môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/03/2020

Code::Blocks là một trong những môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++ và Fortran mạnh mẽ, tích hợp trình biên dịch, hỗ trợ các lập trình viên phát triển ứng dụng, biên dịch các đoạn mã, xây dựng ứng dụng, tạo mã nguồn hiệu quả. Code::Blocks được đánh giá cao với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều tính năng phong phú.

Quảng cáo

Code::Blocks có giao diện phức tạp, tuy nhiên do ứng dụng hướng đến đối tượng sử dụng là các lập trình viên nên các chức năng và lệnh trong ứng dụng này không thực sự gây khó khăn cho người sử dụng. Code::Blocks cung cấp nhiều chế độ làm nổi bật cú pháp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình thông dụng như Pascal, C++, Haskell, Java, Perl, Python, Ruby, v.v.


Code::Blocks
Download Code::Blocks - Phần mềm Môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++

Boost C++ Libraries cũng là một IDE lập trình C khá tốt với chức năng cung cấp các thư viện cho lập trình, các nguồn mở chức năng và các lớp phần mềm,  Boost C++ Libraries được xem là lựa chọn hàng đầu cho các nhà lập trình chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Code::Blocks còn cung cấp các tùy chọn chọn style, thụt dòng và định dạng mã nguồn, cũng như tùy biến các thao tác cuộn và di chuyển chuột. Đối với các tác vụ xây dựng profile và biên dịch code, Code::Blocks cho phép người dùng chọn các công cụ biên dịch và cấu hình cài đặt chi tiết, bao gồm: GCC (MingW / Linux GCC), MSVC++, Digital Mars, hoặc Borland C++ 5.5.

Đối với những người vừa bước chân vào công việc lập trình C thì công cụ C Free sẽ rất phù hợp cho việc lập trình của bạn với các tính năng tra cứu, sửa lỗi, làm nổi bật cú pháp... ngoài ra C Free còn cho phép kết hợp các phím nóng để gọi lệnh nhanh hơn, hỗ trợ các dự án thiết kế ứng dụng web...

Các tính năng chính của ứng dụng Code::Blocks:

- Môi trường phát triển tích hợp ngôn ngữ C++ và Fortran.

- Tích hợp trình biên dịch.

- Tạo mã nguồn và biên dịch mã.Liên kết tải về - [32.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
 • Top IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến và được hầu hết các lập trình viên lựa chọn để phát triển ứng dụng trên thế giới. Để máy tính có thể hiểu được ngôn ngữ lập trình này, bạn sẽ cần đến các IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Nếu bạn đang dùng Windows 10, hãy tham khảo ngay các IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C++ trong bài viết của Taimienphi.vn nhé!
 • Cách thiết lập môi trường lập trình C#
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về C# là gì, học C# có khó không. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách thiết lập môi trường cho C# với các bước dưới đây.
 • Bloodshed Dev C++ - Hướng dẫn thực thi, biên dịch
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bloodshed Dev C++ là trình biên dịch ngôn ngữ lập trình C, C++ giúp bạn có thể phát triển các ứng dụng C/C++. Để biết cách thực thi, biên dịch trong Bloodshed Dev C++, mời các bạn cùng theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Comment trong C++
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong bài học C++ trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt môi trường C++ cũng như giới thiệu các cú pháp C++ cơ bản cho bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về comment trong C++ là gì nhé.
 • Tìm hiểu biến trong C#
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong các bài học C# trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các kiểu dữ liệu trong C# và cách chuyển đổi kiểu dữ liệu trong C#. Trong bài học dưới đây, bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu biến trong C# nhé.
 • Cú pháp C++ cơ bản
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trong bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài đặt môi trường C++ như thế nào, trong bài viết tiếp theo dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp về cú pháp C++ cơ bản nhé.
 • Các kiểu dữ liệu trong C++
  Trong các bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách cài đặt môi trường C++ cũng như comment trong C++. Để tìm hiểu về các kiểu dữ liệu trong C++, bạn đọc cùng tham khảo tiếp
 • Phát hiện Ransomware C# mới có khả năng tự biên dịch trong Runtime
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Phát hiện Ransomware C# mới có khả năng tự biên dịch trong Runtime. Điểm thú vị của ransomware mới này là thay vì thực thi phân phối chức năng ransomware, các file thực thi sẽ biên dịch chương trình C# mã hóa nhúng trong Runtime và khởi chạy nó trực tiếp vào bộ nhớ
 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Gợi ý lựa chọn trình biên dịch Pascal
  Thông thường một lập trình viên có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Pascal hoặc C để viết một lệnh trên trình soạn thảo văn bản. Các file được tạo ra chứa các lệnh được gọi là file
 • Cách trả lời bạn mong muốn làm việc ở môi trường như thế nào?
  "Bạn mong muốn làm việc ở môi trường như thế nào?" là câu hỏi bạn chắc chắn sẽ gặp phải dù đến phỏng vấn ở bất cứ công ty nào. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mô tả môi trường làm việc mà bạn cho là
 • Soạn bài Luật bảo vệ môi trường, chính tả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Giải bài tập 1, 2, 3 trong phần soạn bài Luật bảo vệ môi trường, chính tả trang 104 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để các em có phần chuẩn bị bài chu đáo nhất trước khi đến lớp, bên cạnh đó củng cố lại kĩ năng phân biệt các cặp tiếng chỉ khác nhau ở âm đầu l/ n hoặc khác nhau ở âm cuối n/ ng.
Code::Blocks - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Code::Blocks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat code::blocks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Code::Blocks 20.03 build mar 14 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Bloodshed Dev C++ 3/5 Trình biên dịch C, C++ đa tính năng
 • Anjuta 3/5 Hỗ trợ lập trình trình ngôn ngữ C và C++
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá