Phần mềm - HỖ TRỢ PHẦN MỀM

4 phần mềm liên quan tới "hỗ trợ phần mềm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DanielaScript for mIRC

Hỗ trợ phần mềm chat
DanielaScript for mIRC là một ứng dụng hỗ trợ cho phần mềm chat mIRC với chức năng cung cấp ngôn ngữ kịch bản cho mIRC, hoạt động thông qua các kênh tự động. Như các bạn đã biết mIRC là ứng dụng client Internet Relay Chat, chạy trên Windows thực hiện đầy đủ các tính năng giống như công cụ chat khác.

Tags: hỗ trợ phần mềm chat hỗ trợ cho mIRC download danielascript for mirc mới nhất

1042
lượt tải

4,2/5
Download

Gem for OneNote 2016

Bổ sung các tính năng cho OneNote 2016
Gem for OneNote là bộ công cụ dễ sử dụng dành cho OneNote, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để nâng cao hiệu quả công việc. Tiện ích hỗ trợ bạn quản lý trang và notebook dễ dàng, chỉnh sửa hình ảnh và chèn link, tăng cường hợp tác nhóm, chỉnh sửa text kết hợp với các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint. hỗ trợ phần mềm

Tags: bổ sung tính năng cho OneNote hỗ trợ phần mềm OneNote gem for onenote 2016 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

MTPuTTY

Quản lý phần mềm PuTTY
MTPuTTY hay còn gọi là Multi-Tabbed PuTTY là tiện ích hỗ trợ máy khách SSH, cho phép người dùng tải nhanh và xử lý các cửa sổ PuTTY tốt hơn. Bên cạnh đó, MTPuTTY còn cung cấp một phần mềm nhỏ gọn thích hợp sử dụng với những người dùng thường xuyên phải sử dụng ứng dụng PuTTY và cần một giao diện đơn giản để xử lý các trường hợp cần thao tác với nhiều tab. hỗ trợ phần mềm

Tags: quản lý phần mềm PuTTY xử lý sự cố với PuTTY download mtputty bản mới

356
lượt tải

4,1/5
Download


NET Framework 3.5

Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính
NET Framework 3.5 là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà phát triển phần mềm Windows. Được xem là một bước tiến lớn so với các phiên bản trước, NET Framework 3.5 cung cấp một môi trường linh hoạt để xây dựng và triển khai các ứng dụng đa dạng, từ ứng dụng Windows truyền thống đến các ứng dụng web, dịch vụ web và ứng dụng di động.

Tags: hỗ trợ chạy chương trình hỗ trợ phần mềm tải microsoft .net framework 3.5 miễn phí

3125570
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hỗ trợ phần mềm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật