Phần mềm - KHÔI PHỤC ÂM THANH

4 phần mềm liên quan tới "khôi phục âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tape Restore Live

Cải thiện chất lượng bản thu
Tape Restore Live là tiện ích Winamp giúp bạn cải thiện chất lượng các bản thu thành từ băng cassette, xử lý các lỗi âm thanh kém chất lượng thường thấy khi trích xuất âm thanh từ băng cassette sang đĩa CD hay DVD qua các tính năng giảm nhiễu thanh Dolby, xử lý lỗi tinh chỉnh băng sai, v.v.

Tags: cải thiện chất lượng âm thanh khôi phục âm thanh download tape restore live miễn phí

458
lượt tải

3/5
Download

iBeesoft Data Recovery

Khôi phục dữ liệu trên máy tính

iBeesoft Data Recovery là công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu, có khả năng lấy lại ảnh, tài liệu và file khác bị xóa do nhầm lẫn trên ổ cứng. chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin và quét các thiết bị gắn ngoài như máy ảnh số, thẻ nhớ hoặc máy MP3.

khôi phục âm thanh

Tags: khôi phục hình ảnh download ibeesoft data recovery miễn phí

363
lượt tải

4/5
Download

Media Recovery Wizard

Phục hồi âm thanh, video, hình ảnh bị xóa
Media Recovery Wizard hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu âm thanh, video và hình ảnh đã bị xóa trong ổ cứng máy tính, thẻ nhớ ngoài với tốc độ cao và độ chính xác hiệu quả nhất. Sử dụng Media Recovery Wizard giúp bạn không lo về các trường hợp bị xóa, bị mất các file quan trọng của mình khôi phục âm thanh

Tags: khôi phục dữ liệu phục hồi dữ liệu tải media recovery wizard mới nhất

11275
lượt tải

3/5
Download


ArtPlus Digital Photo Recovery

Phục hồi hình ảnh bị xóa
ArtPlus Digital Photo Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hình ảnh bị xóa một cách hiệu quả. Những dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, âm thanh bị mất trong quá trình sử dụng máy tính, thẻ nhớ đều được lấy lại một cách dễ dàng.

Tags: artplus digital photo recovery free download

19321
lượt tải

2,5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khôi phục âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá