download Adobe Audition CC 2022 22.6

Adobe Audition

 CC 2022 22.6

Download Adobe Audition - Công cụ thay đổi giọng nói và nâng cao chất lượng âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/05/2023

Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn có được một bản thu chất lượng tốt. Adobe Audition còn cung cấp các chức năng mix và hòa trộn nhạc, thêm các hiệu ứng để bạn có được những bản thu âm ấn tượng hơn.1. Giới thiệu về Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition hỗ trợ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track ... sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với bộ Giáo trình Adobe Audition CC để hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng của nó, phần mềm này hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows mới nhất, hiện có sẵn Adobe Audition win 7 để bạn tải về.

adobe audition

Tải Phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa năng

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó, thậm chí còn có khả năng của một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để bạn trêu đùa bạn bè. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả với những người chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, một công ty phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Flash Adobe Flash Player ... Trong đó, phần mềm đọc file PDF Adobe Reader là công cụ không thể thiếu trong máy tính của những người làm việc văn phòng hoặc các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

adobe audition

 
Download Adobe Audition - Xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất

Với Adobe Audition, Người dùng chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có hỗ trợ và sử dụng headphone là có thể dễ dàng làm việc được với Adobe Audition. Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng những rất nhiều tính năng để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bỏng, giảm âm bài hát... Nhằm giúp cho người dùng dễ sử dụng, Adobe Audition còn cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn rất chi là tỉ mỉ. Chỉ cần làm theo bản hướng dẫn này là bạn có thể làm được một bản thu âm đơn giản.

Adobe Audition tải miễn phí hoàn toàn, là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng biên tập chỉnh sửa các file âm thanh như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track... Adobe Audition có thể làm việc trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay. Nhìn chung, Adobe Audition sẽ cung cấp cho chúng ta tất cả các công cụ để có thể xử lý âm thanh được chuyên nghiệp nhất.

Thủ thuật liên quan

Để sử dụng Adobe Audition trên máy tính, việc đầu tiên bạn cần làm đó là cài đặt Adobe Audition cho máy tính của mình, sau khi tải file Adobe Audition về bộ nhớ, bạn tiến hành cài Adobe Audition để có thể chỉnh sửa các file nhạc theo ý muốn của mình.

2. Ưu điểm của Adobe Audition 

2.1. Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu
Chào đón công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh hàng đầu của ngành công nghiệp.
 
2.2. Ghi âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc
Adobe Audition cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết, cho phép bạn tìm hiểu chức năng của bộ công cụ audido mạnh mẽ một cách nhanh chóng, bao gồm luồng làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.
 
2.3. Thêm sức hút cho tác phẩm của bạn
Sử dụng bảng Essential Sound để đạt được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, thậm chí nếu bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư.
 
2.4. Tạo nội dung cho podcast
Học các bước cơ bản để thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.
 
2.5. Remix nhạc dễ dàng
Người dùng có thể cải biên lại bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự động để phù hợp với mọi thời lượng với công cụ Remix trong Audition.
 
2.6. Sửa chữa và khôi phục
Trải qua quá trình thực hành chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm cách sử dụng màn hình Spectral Frequency (tần số quang phổ), bảng Diagnostics và nhiều hơn nữa.

3.  Tính năng chính của Adobe Audition:

Công cụ mạnh mẽ để tạo, mix và thiết kế hiệu ứng âm thanh.
Cải thiện chất lượng bản thu âm.
Biến file âm thanh chất lượng kém thành một tác phẩm ấn tượng.
Tính năng xử lý nhiều track và hỗ trợ VST/AU Plugin.
Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản và nhiều chức năng tiên tiến.
Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác.
Áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho file âm thanh.
Kiểm soát các cài đặt âm thanh và điều chỉnh cường độ, âm lượng.
Làm việc với độ chính xác cao nhất và loại bỏ tiếng ồn ra khỏi âm thanh.
Di chuyển clip đã chọn lên và xuống với các phím tắt.

4. Phần mềm liên quan

Auto Tune cũng là phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh được nhiều ca sĩ mới vào nghề hay những người yêu ca hát sử dụng, với các chức năng xử lý âm và nâng cao chất lượng giọng hát chuyên nghiệp, đặc biệt Auto Tune cung cấp giao diện làm việc dạng đồ họa để người dùng thấy thuận tiện hơn khi xử lý các bài hát. 

Liên kết tải về - [223 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Adobe Audition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Audition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe audition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Audition CC 2022 22.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Nectar 3 3/5 Plugin điều chỉnh giọng hát
  • Auto Tune EFX 3 3/5 Chỉnh cao độ, thêm hiệu ứng cho giọng hát
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm