download Active Partition Recovery 11.1

Active Partition Recovery

 11.1

Download Active Partition Recovery - Khôi phục phân vùng bị xóa

Thu Hà  cập nhật: 09/08/2020

Active Partition Recovery tích hợp các phương pháp để hỗ trợ người dùng quét và khôi phục lại các phân vùng bị xóa hoặc lỗi không hiển thị phân vùng do nhiều nguyên nhân trên hệ thống. Phần mềm này có khả năng quét để tìm kiếm các phân vùng ở nhiều chế độ khác nhau, khôi phục lại cấu trúc gốc của việc phân chia các phân vùng khi đĩa gặp sự cố.


Active Partition Recovery cung cấp cho người dùng hai phương thức quét để tìm kiếm phân vùng đã bị xóa gồm QuickScan giúp quét nhanh và đơn giản, hỗ trợ khi các phân vùng mới bị xóa; SuperScan giúp quét toàn bộ bề mặt ổ cứng để nhận diện mọi dữ liệu có thể bị xóa, phương pháp này quét chậm và kỹ lưỡng hơn, tự động dò tìm các ổ đĩa trên hệ thống và hiển thị chi tiết sau khi hoàn thành công việc.

Active Partition Recovery có khả năng phục hồi tất cả những phân vùng bị xóa tìm được sau khi quét. Danh sách các phân vùng sẽ hiển thị và bạn có thể xem thông tin về chúng trước khi khôi phục. Phần mềm này còn cho phép lưu và khôi phục Disk Partitioning Info bao gồm MBR, Partition Table và các Volume Boot Sector cho mỗi partition trên đĩa giúp khôi phục lại cấu trúc gốc của việc phân chia các phân vùng khi đĩa gặp sự cố.

Active Partition Recovery hỗ trợ với các định dạng phân vùng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS với khả năng khôi phục nhanh, hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, chương trình này còn giúp tạo tập tin ảnh cho đĩa hay phân vùng, điều chỉnh lại kích thước phân vùng cũng như tái cấu trúc cho ổ đĩa khi sự phân bố dữ liệu chưa hợp lý.

Các tính năng chính của Active Partition Recovery:

- Quét và tìm kiếm các phân vùng bị xóa
- Khôi phục nhanh chóng các phân vùng bị mất
- Lưu và khôi phục Disk Partitioning Info
- Cung cấp nhiều phướng thức quét ổ đĩa
- Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng
 

 Liên kết tải về - [37.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active Partition Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active partition recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active Partition Recovery 11.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm