Phần mềm - KIỂM TRA CARD ĐỒ HỌA

4 phần mềm liên quan tới "kiểm tra card đồ họa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

GPU Temp

Quản lý card đồ họa trong máy tính
GPU Temp là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để có thể thực hiện việc theo dõi và quản lý card đồ họa trong máy tính của mình để có thể chơi các trò chơi video 3D lớn một cách thoải mái.

Tags: kiểm tra card đồ họa cập nhật đồ họa download gpu temp version

246910
lượt tải

3/5
Download

Cinebench

Quản lý các thông số của máy tính
Cinebench hỗ trợ người dùng máy tính có thể xem được tên của các phần cứng của máy tính mình đang sử dụng, người dùng có thể biết được các thông tin như hãng sản xuất, tên của card màn hình máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows, Linux. kiểm tra card đồ họa

Tags: đánh giá card đồ họa download cinebench miễn phí

108664
lượt tải

3/5
Download

OctaneBench

Công cụ test card đồ họa cho PC
Khi build 1 cây máy tính, người dùng thường phân vân không biết nên chọn card đồ họa nào. Tuy nhiên với phần mềm kiểm tra và đánh giá hiệu năng của card đồ họa như OctaneBench, bạn có thể xếp hạng GPU theo điểm số benchmark để dễ dàng có sự đánh giá và lựa chọn. kiểm tra card đồ họa

Tags: đo sức mạnh của GPU tải octanebench mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Furmark

Kiểm tra CPU, VGA, Card đồ họa
Furmark 2.2.0.1 là phiên bản mới nhất của công cụ kiểm tra hiệu suất đồ họa chuyên nghiệp cho máy tính. Với khả năng tạo ra các tác vụ căng thẳng đồ họa, Furmark giúp người dùng kiểm tra và đánh giá card đồ họa của họ dưới tải trọng cao, đảm bảo rằng card đồ họa hoạt động ổn định trong các tình huống đòi hỏi nhiều tài nguyên đồ họa.

Tags: kiểm tra phần cứng furmark mới nhất

3814834
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra card đồ họa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật