download Cinebench r21.207 build rb303831

Cinebench

 r21.207 build rb303831

Download Cinebench - Quản lý các thông số của máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/03/2020

Cinebench hỗ trợ người dùng máy tính có thể xem được tên của các phần cứng của máy tính mình đang sử dụng, người dùng có thể biết được các thông tin như hãng sản xuất, tên của card màn hình máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows, Linux.


Cinebench là công cụ hữu ích trong việc kiểm tra hiệu suất của máy tính thông qua việc phân tích và đánh giá card đồ họa hoặc CPU trên hệ thống. Tiện ích này có khả năng tương thích trên một loạt các bộ vi xử lý, cả x86 và x64, hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows. Các tùy chọn dòng lện do phần mềm cũng cấp cho phép người dùng chạy các thủ tục kiểm tra tự động.

Cinebench sử dụng các thuật toán hiện đại để tiến hành xử lý các công việc kiểm tra hiệu năng của Card đồ họa (ở chế độ OpenGL) và khả năng hoạt động của CPU trong thời gian nhanh chóng. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng chỉ cần đọc các kết quả và so sánh chúng với một hệ thống tương đương để có được cái nhìn khách quan nhất.

Cinebench là hỗ trợ rất hữu ích cho nhiều người dùng gồm các quản trị viên, nhà thiết kế đồ hoajfk có thể đánh giá các phần cứng máy tính của mình hoặc kiểm tra trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó.

Các tính năng chính của Cinebench:


- Đánh giá card đồ họa và CPU trên hệ thống
- Hỗ trợ nhiều bộ vi xử lý trên các phiên bản của Windows
- Tốc độ kiểm tra nhanh
- Giúp đánh giá khách quan hiệu suất máy tính hoặc các phần cứng đi kèm
 Liên kết tải về - [81.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cinebench được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cinebench là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cinebench r21.207 build rb303831


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm