Phần mềm - LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN

4 phần mềm liên quan tới "làm việc trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WorkTime

Giao tiếp và làm việc trực tuyến cho các máy tính trong doanh nghiệp
WorkTime là phần mềm nằm trong bộ công cụ văn phòng với khả năng tạo ra nền tảng giao tiếp và làm việc trực tuyến trong doanh nghiệp, với khả năng tạo ra một không gian giao tiếp riêng biệt cho các nhân viên trong một doanh nghiệp sử dụng phần mềm bạn sẽ có thể quản lý bao quát được mọi hoạt động của nhân viên, tăng sự giao tiếp thông tin, công việc giữa các thành viên để tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Tags: hỗ trợ làm việc trực tuyến quản lý công việc trực tuyến download worktime mới

193
lượt tải

3/5
Download

Quip

Ứng dụng cộng tác làm việc trực tuyến
Quip là công cụ cộng tác trực tuyến kết hợp trò chuyện, tài liệu, danh sách nhiệm vụ và bảng tính trong một ứng dụng. Quip cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu với đồng nghiệp của bạn, truy cập tài liệu từ điện thoại mọi lúc mọi nơi, chia sẻ danh sách nhiệm vụ cho gia đình hoặc bạn bè, nhắn tin và trò chuyện nhóm về các dự án.

làm việc trực tuyến

Tags: ứng dụng trò chuyện chỉnh sửa tài liệu trực tuyến quip mới nhất

698
lượt tải

3/5
Download

Intelligent Hub

Truy cập công việc trực tuyến

Intelligent Hub là ứng dụng đặc biệt sử dụng cho mục đích truy cập vào các tài nguyên của công ty, tổ chức mà bạn đang làm việc. Với Intelligent Hub các nhân viên tại các cơ quan có thể khám phá, kết nối và làm việc một cách an toàn trên các tài nguyên của công ty, nhóm, tham gia quy trình làm việc mọi lúc mọi nơi.

làm việc trực tuyến

Tags: truy cập tài nguyên công ty làm việc trực tuyến download intelligent hub mới nhất

243
lượt tải

3/5
Download


Ayoa

Tạo sơ đồ tư duy, quản lý nhiệm vụ
Ayoa là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy tích hợp đa dạng các chức năng và đặc biệt là có rất nhiều yếu tố hiện đại trong việc cộng tác nhóm để phát triển và nâng cao việc quản lý theo cách truyền thống. Ayoa tạo cho bạn một môi trường để nắm bắt cũng như thể hiện các ý tưởng của bản thân theo cách tốt nhất, khám phá khả năng của chính mình để có kết quả bất ngờ.

Tags: vẽ bản đồ tư duy quản lý nhiệm vụ download ayoa cho mac version

249
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "làm việc trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật