Phần mềm - LOẠI BỎ FILE RÁC

31 phần mềm liên quan tới "loại bỏ file rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WinMend Disk Cleaner

Loại bỏ các tập tin rác có trong hệ thống
WinMend Disk Cleaner được ra đời nhằm giúp người dùng thanh lọc và loại bỏ tất cả các tập tin rác có trong hệ thông máy tính. Với tốc độ quét tương đối nhanh, nó sẽ tìm và hiển thị danh sách các tập tin rác. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn và xoá bỏ các tập tin mà bạn muốn. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn lựa chọn những ổ đĩa cần quét và dọn dẹp chúng sạch sẽ giúp giải phóng bộ nhớ hệ thống và tăng năng suất làm việc của máy tính.

Tags: xóa file rác xóa tập tin rác tối ưu hệ thống loại bỏ file rác loại bỏ tập tin rác download winmend disk cleaner mới nhất download winmend disk cleaner miễn phí

31168
lượt tải

3/5
Download

Maftoox Fast Cleaner

Loại bỏ các tập tin rác
Khi bạn cài đặt và gỡ bỏ một ứng dụng nào đó thì thường chúng sẽ để lại rất nhiều các tập tin rác. Điều này sẽ làm tốn bộ nhớ hệ thống và làm giảm hiệu suất làm việc của máy tính. Maftoox Fast Cleaner là một phần mềm rất hiệu quả trong việc tìm và loại bỏ các tập tin rác, các tập tin tạm thời, lịch sử truy cập web... Giúp giải phóng bộ nhớ hệ thống. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn thông tin về những tập tin thừa hoặc tập tin cần loại bỏ mà nó tìm được. loại bỏ file rác

Tags: Loại bỏ file rác dọn dẹp hệ thống giải phóng dung lượng ổ cứng download maftoox fast cleaner mới nhất download maftoox fast cleaner miễn phí

9009
lượt tải

3/5
Download


PCMedik

Phần mềm tối ưu hóa máy tính
PCMedik là phần mềm tối ưu hóa máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa hệ thống registry. Ngoài ra còn giúp nâng cao tốc độ máy tính, tăng cường bộ nhớ, thay đổi các thiết lập có sẵn. Đồng thời quét và khắc phục các lỗi hệ thống. loại bỏ file rác

Tags: tăng tốc máy tính quét file rác download pcmedik miễn phí pcmedik lastest version

2421
lượt tải

3/5
Download

Daoisoft DTweak Pro

Dọn dẹp, làm sạch, thay đổi hệ thống
Daoisoft DTweak Pro cho phép người dùng chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp tập tin và registry hệ thống... của hệ điều hành Windows. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh các tùy chọn để quét các tập tin, quét hệ thống... một cách hiệu quả. Người dùng có thể thiết lập các tùy chọn Startup để tăng tốc khởi động Windows.

Tags: download daoisoft dtweak pro miễn phí daoisoft dtweak pro lastest version

28513
lượt tải

3/5
Download

DTweak Pro

Dọn dẹp, chỉnh sửa Registry
DTweak Pro là phần mềm giúp dọn dẹp, chống phân mảnh Registry... một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Chương trình có khả năng cải thiện hiệu suất hệ thống Windows tối ưu hóa RAM, thiết lập các tùy chọn để bật tắt máy theo chỉ định. Ngoài ra chương trình còn giúp người dùng theo dõi tình trạng ổ đĩa và đưa ra yêu cầu sao dự phòng dữ liệu khi cần thiết.

Tags: dọn dẹp registry sửa chữa registry download dtweak pro mới nhất download dtweak pro miễn phí

30258
lượt tải

3/5
Download

Daoisoft DTweak Free

Tối ưu hóa hệ điều hành
Daoisoft DTweak Free là phần mềm miễn phí giúp người dùng tối ưu hệ điều hành Windows XP và Vista. Daoisoft DTweak Free cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn để chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp tập tin, tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống... một cách hiệu quả nhất. Phần mềm này cung cấp cho người dùng các công cụ khác nhau như Registry Cleaner, Disk Cleaner, Disk Defragmenter... giúp người dùng tối ưu hóa và tùy chỉnh Firewall, Internet Explorer, Windows Media, Windows Mail...

Tags: free download daoisoft dtweak tải daoisoft dtweak mới nhất

18852
lượt tải

3/5
Download

Weeny Free System Cleaner

Dọn dẹp, tinh chỉnh hệ thống
Weeny Free System Cleaner là một phần mềm dọn dẹp hệ thống. Chương trình sẽ làm sạch Windows Registry, ổ đĩa, thư mục tạm, lịch sử tìm kiếm, lưu lịch sử, bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, lịch sử...một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, chương trình còn tối ưu khởi động, tối ưu desktop, start menu, taskbar, media player.

Tags: tai weeny free system cleaner ban moi download weeny free system cleaner free

7264
lượt tải

3/5
Download

MYPCTuneUp

Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống
MYPCTuneUp là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn cải thiện hiệu suất tổng thể cho máy tính của mình. MYPCTuneUp giúp bạn quét hoàn chỉnh và dọn dẹp máy tính của mình một cách toàn diện nhất bạn có thể loại bỏ cookies, file, thùng rác và các tập tin trùng lặp mà đang liên tục được lưu trữ trong registry hay khôi phục toàn bộ tài nguyên, hiệu suất ban đầu cho máy tính,

Tags: download mypctuneup mới tai ve mypctuneup

390
lượt tải

3/5
Download

Portable Wise PC Engineer

Chống phân mảnh và làm sạch Registry
Portable Wise PC Engineer là phần mềm chống phân mảnh và làm sạch Registry. Nó tiến hành quét hệ thống, tìm kiếm và khắc phục lỗi registry. Đồng thời giúp xóa các dữ liệu không cần thiết, phục hồi đữ liệu. Ngoài ra còn hỗ trợ ẩn tài liệu, thư mục tùy ý.

Tags: tai portable wise pc engineer ban moi download portable wise pc engineer free

10207
lượt tải

3/5
Download

TweakNow PowerPack Standard Edition

Dọn dẹp, tinh chỉnh hệ điều hành
TweakNow PowerPack Standard Edition là một phần mềm gồm các tiện ích giúp bạn tinh chỉnh hệ điều hành và trình duyệt Web. Nó giúp máy làm việc ổn định hơn bằng việc tối ưu hiệu suất, dọn dẹp windows registry....Chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

Tags: download tweaknow powerpack standard edition mới nhất lastest version tweaknow powerpack standard edition

24633
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "loại bỏ file rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Xóa file, folder rác bằng CCleaner

  Đối với những file rác, file chứa virus đôi khi xóa bằng cách thủ công không giúp bạn loại bỏ được nó. Khi đó bạn cần dùng phần mềm CCleaner để hỗ

 • Cài và sử dụng Any File Remover xóa file rác trên máy tính

  Sử dụng Any File Remover bạn có thể loại bỏ những file rác, file cứng đầu không thể delete bằng cách thông thường hiệu quả. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt tiện ích đúng nhất.

 • Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin

  Thông thường khi bạn sử dụng lệnh Delete trên bàn phím để xóa những tập tin dữ liệu không còn sử dụng. Và các tập tin này sẽ được chuyển đến thùng

 • BleachBit 3.2.0 có gì mới?

  Việc làm sạch và loại bỏ file rác trên máy tính là rất quan trọng và BleachBit là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời cho điều đó với vô số tính năng hữu ích, cho phép bạn xóa file rác triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, trong phiên bản 3.2.0 vừa được ra mắt, BleachBit có nhiều thay đổi cho cả phiên bản dành cho Linux và Windows.

 • Cài và sử dụng Ace File Shredder xóa file rác trên máy tính

  Đối với những tập tin dữ liệu không còn cần thiết bạn thường sử dụng cách xóa chúng đi khỏi máy tính. Thế nhưng để loại bỏ chúng hoàn toàn bạn phải cần đến sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng. Và Ace File Shredder sẽ giúp bạn thực hiện việc làm này nhanh chóng và dễ dàng.

 • Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính

  CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner cũng khá đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột đã giúp máy tính loại bỏ các file rác và tăng tốc hiệu quả. Đây là công cụ phù hợp với mọi người dùng.

Thủ thuật
 • Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

 • Cách chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki, cơ hội trúng 100 triệu mỗi ngày

  Bắt đầu từ ngày 19/01/2021 cho đến hết 01/02/2021, Tiki triển khai sự kiện Bốc Số Thưởng Tết với nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng tiền mặt, hãy mau chóng tham gia chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki ngay từ bây giờ, biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo của chương trình.

 • Cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT

  Về cơ bản, Tinh Hoa Cam trong Liên Minh Huyền Thoại được sử dụng để biến các mảnh skin thành skin vĩnh viễn. Chính vì thế, nhiều người chơi LMHT đang tìm cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT nhiều nhất có thể. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp để làm điều đó.

 • Hướng dẫn chơi game Rail Rush được nhiều vàng

  Rail Rush của Miniclip là tựa game phiêu lưu hành động. Trong Rail Rush người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình của mình trên đường tìm kiếm vàng trong hầm mỏ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Rail Rush cho người mới bắt đầu.

 • Cách đăng ký chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light

  NetEase Games đã công bố ngày ra mắt thử nghiệm Closed Beta của trò chơi bắn súng sinh tồn cạnh tranh mới, Lost Light cho Android và iOS. Dự kiến Closed Beta lần đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2021, game thủ có thể tham gia đăng ký ngay từ hôm nay.

 • Cấu hình chơi game The Medium trên PC

  Bloober Team chia sẻ các yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi kinh dị sắp ra mắt The Medium, dự kiến game kinh dị The Medium góc nhìn thứ 3 chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 trên PC, độc quyền tại nền tảng Steam.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

  Rumble Arena - Super Smash Legends và Light In Chaos: Sangoku Heroes là 2 trong số các tựa game đối kháng, game đấu trường, có lối chơi khá giống với BrawlhallaM trên Android. Điểm cộng của các tựa game này là chạy mượt trên các thiết bị cấu hình thấp.

 • Cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng Steam Link

  GTA 5 hay Grand Theft Auto V là phần mới nhất của series game Grand Theft Auto nổi tiếng, một trong những sản phẩm giải trí bán chạy nhất mọi thời đại. Nhiều người muốn chơi GTA 5 trên điện thoại của mình, tuy nhiên, trò chơi không có sẵn trên nền tảng di động. May mắn thay, bạn có thể sử dụng Steam Link chơi GTA 5 trên điện thoại.

 • Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

  Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá