Phần mềm - LUYỆN VIẾT CHỮ

17 phần mềm liên quan tới "luyện viết chữ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu giấy 4 ô ly

Luyện viết chữ đẹp
Mẫu giấy 4 ô ly là mẫu giấy vở ô ly gồm 4 dòng kẻ ly nhỏ dùng cho học sinh tập viết và luyện viết chữ đẹp. Với mẫu giấy 4 ô ly này, thầy cô hoặc các bậc phụ huynh có thể in thành tập vở để các bé luyện tập viết chữ sao cho đúng dòng kẻ, đúng ly và đúng kích cỡ chữ.

Tags: giấy tập viết giấy luyện viết chữ đẹp tải mẫu giấy 4 ô ly mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Tập viết chữ Việt 2

Luyện viết chữ tiếng Việt
Tập viết chữ việt 2 là phần mềm hỗ trợ học tập dành cho các bạn học sinh lớp 2 giúp các em học tốt môn tiếng việt và rèn luyện cách viết chữ tiếng việt chuẩn nhất và chính xác nhất. Phần mềm tập viết chữ Việt 2 được xây dựng trên cơ sở mô phỏng cách viết các chữ cái trong bảng chữ cái để các em có thể theo dõi và tập viết theo. luyện viết chữ

Tags: luyện viết chữ tập viết Tiếng Việt tập viết chữ việt 2 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Vở tập viết chữ Việt

Luyện viết chữ Tiếng Việt
Vở tập viết chữ Việt là một phần mềm hỗ trợ học tập dành cho trẻ nhỏ, được thiết kế với chức năng như một cuốn sách, vở để học tập và luyện kỹ năng viết chữ Việt. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình luyện tập bởi phần mềm này để rèn luyện chữ đẹp. luyện viết chữ

Tags: luyện viết chữ Tiếng Việt rèn kỹ năng viết chữ Việt down vở tập viết chữ việt free

30
lượt tải

3/5
Download


Mẫu giấy thi viết chữ đẹp

Mẫu giấy luyện viết chữ đẹp
Mẫu giấy thi viết chữ đẹp là biểu mẫu luyện viết chữ đẹp dành cho các em học sinh tiểu học theo chuẩn mẫu giấy 5 ly. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu giấy thi viết chữ đẹp được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây để cho các em học sinh Tiểu học thực hành viết chữ đúng hàng, đúng ly theo quy định.

Tags: mẫu giấy thi mẫu luyện viết chữ đẹp tai mẫu giấy thi viết chữ đẹp ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1

Vở luyện viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1
Mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1 là tài liệu dành cho các học sinh sắp bước vào lớp 1 hoặc đang theo học lớp 1 với mục đích giúp các bé học viết theo những nét và chữ cái chuẩn nhất. Nội dung mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1 này đều bám sát tiến trình tập viết của các bé trong sách giáo khoa, từ những bài học cơ bản nhất, các phụ huynh có thể in ấn tài liệu sang giấy và chọn loại bút viết phù hợp để cho các bé tập viết.

Tags: vở luyện viết ô ly mẫu giấy luyện viết chữ đẹp download mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1 mới

30
lượt tải

3/5
Download

Tập viết Bảng chữ cái

Ứng dụng học tập, luyện viết chữ đẹp cho bé

Tập viết Bảng chữ cái là ứng dụng hỗ trợ các em nhỏ tập viết bảng chữ cái một cách nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng Tập viết Bảng chữ cái các bé sẽ được học các nhận biết và thực hành viết chữ thông qua ảnh minh họa, video hướng dẫn trực quan và rất dễ hiểu.

Tags: ứng dụng tập viết tập viết chữ cái download tập viết bảng chữ cái version

435
lượt tải

3/5
Download

Mẫu vở luyện viết chữ đẹp

Vở thực hành luyện viết chữ đẹp
Mẫu vở luyện viết chữ đẹp không chỉ hữu ích đối với các em học sinh tiểu học muốn luyện chữ mà còn là một tài liệu để các thầy cô có thể nắm bắt được một số quy tắc viết chữ, qua đó, đưa ra được những hướng dẫn giúp các em học sinh có thể viết được chữ theo quy chuẩn chính tả chung.

Tags: mẫu vở thực hành viết chữ mẫu vở ô ly download mẫu vở luyện viết chữ đẹp free

700
lượt tải

3/5
Download

Tập viết chữ Việt 1

Tập viết chữ tiếng Việt
Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm mô phỏng môn học tiếng Việt lớp 1 dành cho các em học sinh và các thầy cô giáo rèn luyện viết chữ Việt chính xác và chuẩn nhất. Bên cạnh đó với những người nước ngoài, Việt kiều có nhu cầu hướng dẫn cho con em mình tập viết tiếng Việt thì phần mềm tập viết chữ Việt 1 cũng là một giải pháp rất hữu ích.

Tags: luyện chữ đẹp tập viết chữ việt 1 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Học chính tả tiếng Việt

Rèn luyện chính tả, viết chữ đẹp
Học chính tả tiếng việt được thiết kế dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 dựa vào các kiến thức trong bộ sách giáo khoa tiếng việt để giúp các em học sinh ôn tập và thực hành các kiến thức về chỉnh tả tiếng việt một cách đầy đủ và bài bản nhất. Đây là phần mềm hữu ích để các em học sinh tự học tại nhà hiệu quả mà các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con em mình.

Tags: luyện chính tả download học chính tả tiếng việt bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Vở thực hành luyện viết chữ

Giúp bé tập viết chữ đẹp

Luyện viết chữ là một quá trình dài khá gian nan, đòi hỏi mỗi chúng ta phải thường xuyên trau dồi, rèn luyện không ngừng nghỉ và hành trang không thể thiếu trong việc luyện chữ của các em học sinh chính là những cuốn vở thực hành luyện viết chữ dành cho học sinh Tiểu học. Bởi đây là quá trình hình thành chữ viết của các em nên việc luyện chữ lại càng cần thiết và vô cùng quan trọng.

Tags: Vở thực hành luyện viết chữ đẹp vở tập viết chữ download vở thực hành luyện viết chữ free

550
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "luyện viết chữ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải và chơi game Captain Tsubasa

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Captain Tsubasa cũng đã có thể trực tiếp tải và cài đặt trò chơi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, cơ hội tuyệt vời dành cho những ai yêu thích bộ Manga Captain Tsubasa nổi tiếng của Nhật Bản.

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad

  Nếu bạn là một fan bự của game Among Us đình đám và bạn muốn cài đặt màn hình khóa Among Us trên thiết bị iOS của mình như bao người khác, bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone và iPad với tweak AmongLock.

 • Chi tiết bản cập nhật 10.25 LMHT

  Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.24 đã được tung ra trên các máy chủ toàn cầu và bản cập nhật tiếp theo của nó, cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm đã được đưa vào thử nghiệm, với sự xuất hiện của tướng "siêu hỗ trợ" Rell hoàn toàn mới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 10.25 sắp tới.

 • Cách chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

  ABBYY FineReader PDF là một trong những phần mềm OCR tốt nhất hiện nay khi nói đến việc chuyển đổi các file PDF, tài liệu giấy hay hình ảnh thành văn bản. Bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Top 4 game giống GTA 5 dưới 500MB cho Android cực hay

  Auto Gangsters là một trong những tựa game giống GTA 5 dưới 500MB cho Android cực hay, đáng để thử, từ lối chơi đến đồ họa đều mang đậm hơi hướng tựa game đua xe, cướp đường phố.

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Code JX1 EfunVN Mobile mới nhất

  Huyền Thoại Võ Lâm JX1 EfunVN Mobile nay đã chính thức có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS, trò chơi được phát triển dựa trên game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ PC ăn khách nhất, dưới đây là toàn bộ Code JX1 EfunVN Mobile mới nhất của NPH.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Chi tiết bản Update ROS 25/11/2020

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, mang đến cho người chơi sân chơi và nhiều điều thú vị hơn, vào ngày 25/11/2020 các nhà phát triển Rules Of Survival sẽ tiến hành update thêm nhiều nội dung mới, cụ thể bản cập nhật như sau.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá