download Mẫu giấy 4 ô ly Phiên bản PDF

Mẫu giấy 4 ô ly

 Phiên bản PDF

Download Mẫu giấy 4 ô ly - Luyện viết chữ đẹp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/12/2017

Mẫu giấy 4 ô ly là mẫu giấy vở ô ly gồm 4 dòng kẻ ly nhỏ dùng cho học sinh tập viết và luyện viết chữ đẹp. Với mẫu giấy 4 ô ly này, thầy cô hoặc các bậc phụ huynh có thể in thành tập vở để các bé luyện tập viết chữ sao cho đúng dòng kẻ, đúng ly và đúng kích cỡ chữ.

Quảng cáo

Luyện chữ là cách giúp cho các em học sinh có thể rèn luyện tính kiên trì, kiên nhẫn của mình, đồng thời, qua đó, hỗ trợ kết quả học tập được tốt hơn, vì vậy, mẫu giấy 4 ô ly sẽ giúp các em học sinh có thể viết đúng hàng, đúng ly nhất, qua đó hình thành được kỹ năng viết chữ đẹp. Chữ viết sẽ được rèn luyện và định hình trong những năm tháng học tập, vì vậy, các em sẽ phải ôn luyện thật nhiều để có được nét chữ cho riêng mình.

Trong những năm gần đây việc luyện chữ đẹp trở thành một phòng trào rộng khắp ở cấp tiểu học, hầu hết các sở, các phòng giáo dục đã chú trọng việc rèn chữ cho học sinh. Ngoài ra các thầy cô giáo cũng đầu tư nhiều hơn việc rèn chữ đẹp, và số đông những nhười yêu chữ nghệ thuật. Chữ viết trở nên đẹp hơn, con người có nhiều đức tính quý báu trong quá trình rèn chữ viết. Người luyện chữ cũng như người làm nghệ thuật và giấy viết chữ đẹp chính là nền cho người viết thể hiện nét chữ của mình. Mẫu giấy 4 ô ly sẽ là một mẫu phù hợp để các phụ huynh có thể giúp các em có thể luyện chữ đẹp một cách dễ dàng.

mau giay 4 o ly

Download Mẫu giấy 4 ô ly

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mẫu giấy 4 ô ly kẻ ngang, đây cũng là mẫu giấy rất cần thiết cho các bé luyện chữ, nhờ mẫu giấy 4 ô ly kẻ ngang này các em viết và phân bố các chữ đều nhau theo đúng quy định

Luyện cho con viết chữ đẹp không khó như nhiều chị em vẫn tưởng. Tuy nhiên, để cho con có được nét chữ đẹp, cha mẹ lại cần phải đặt nền móng ngay từ ban đầu. Ví dụ đơn giản: Những em bé đã có thói quen kẹp chặt bút giữa ngón trỏ và ngón cái, sau dạy lại con cách cầm bút đúng cũng đã rất khó khăn. Do đó, muốn con có được nét chữ đẹp, cha mẹ cần chú ý chỉ bảo, uốn nắn trẻ ngay từ những ngày đầu cầm bút. Nếu đã có được tác phong chuẩn, việc dạy con viết chữ đẹp sẽ không hề mất thời gian.

Bên cạnh mẫu giấy 4 ô ly, các bạn có thể download Mẫu giấy 5 ô ly, đây là loại giấy có 5 dòng kẻ ly nhỏ được dùng cho các bé mới bắt đầu vào môi trường học tập mới hay các bé cấp tiểu học, với mẫu giấy 5 ô ly này các bậc phụ huynh có thể tải về và dùng để hướng dẫn các bé nhà mình luyện chữ cũng như học viết đúng dòng kẻ hợp lý nhất.


Liên kết tải về - [34 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy 4 ô ly được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy 4 ô ly là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy 4 ô ly Phiên bản PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá