Phần mềm - MÃ HÓA Ổ ĐĨA

7 phần mềm liên quan tới "mã hóa ổ đĩa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Dekart Private Disk Light

Phần mềm mã hóa ổ đĩa
Dekart Private Disk Light là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng mã hóa ổ đĩa dành cho hệ điều hành Windows.

Tags: mã hóa ổ đĩa bảo vệ ổ đĩa download dekart private disk light miễn phí

3957
lượt tải

3/5
Download

BitLocker Anywhere

Mã hóa ổ đĩa bằng BitLocker Drive Encryption

BitLocker Anywhere là phần mềm BitLocker đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho hệ thống Windows 10/8.1/8/7 Home, Windows 8 Core và Windows 7 Professional Edition. Với BitLocker Anywhere, bạn được cung cấp tất cả tính năng của BitLocker Drive Encryption trong các phiên bản Windows nói trên.

mã hóa ổ đĩa

Tags: cài mật khẩu cho ổ đĩa download bitlocker anywhere free

215
lượt tải

3/5
Download

GiliSoft Full Disk Encryption

Mã hóa bảo vệ đĩa cứng
GiliSoft Full Disk Encryption cung cấp mã hóa tất cả các phân vùng đĩa, bao gồm cả phân vùng hệ thống. chương trình vô hiệu hóa bất kỳ hoạt động đọc / ghi trái phép nào trên đĩa hoặc máy tính, hạn chế truy cập và khởi động đĩa và tập tin cụ thể. Nó sử dụng công nghệ bảo mật AES256, phần mềm hỗ trợ ổ đĩa USB và flash media, vì vậy sẽ không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn nếu bị mất. mã hóa ổ đĩa

Tags: mã hóa mã hóa đĩa cứng download gilisoft full disk encryption bản mới

30987
lượt tải

3/5
Download


Disk Drive Administrator

Mã hóa ổ cứng hệ thống
Disk Drive Administrator giúp người dùng khóa các ổ đĩa cứng trên máy tính an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ còn hỗ trợ mã hóa ổ CD / DVD, USB hoặc ẩn ổ cứng, ẩn ổ CD / DVD, USB, đĩa mềm, ... để ngăn chặn truy cập trái phép.

Tags: mã hóa ổ cứng tai disk drive administrator ban moi

94238
lượt tải

3/5
Download

CD Lock

Bảo mật đĩa CD bằng mật khẩu
CD-Lock là ứng dụng tạo khóa bảo mật cho đĩa CD với khả năng tạo các mật khẩu chống truy cập trái phép các dữ liệu, đồng thời mã hóa các dữ liệu bằng thuật toán hiện đại. Chương trình hỗ trợ hầu hết các lại đĩa cứng và đĩa mềm nhằm tạo những phân vùng an toàn để lưu trữ các tập tin.

Tags: bảo mật đĩa cd mã hóa dữ liệu tải cd lock mới nhất

25179
lượt tải

3/5
Download

SafeGuard Easy

Mã hoá ổ đĩa, bảo vệ tuyệt đối an toàn dữ liệu của bạn
SafeGuard Easy là công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng mã hoá đầy đủ ổ đĩa với máy tính xách tay và máy tính để bàn, đặc biệt hữu ích nếu chẳng may máy tính bị mất hoặc bị trộm thì dữ liệu sẽ không thể đọc được ngay cả khi ổ cứng bị tháo gỡ, bảo vệ tuyệt đối dữ liệu của bạn. Công cụ quản lý mã hoá dễ dàng tích hợp với công cụ quản lý hệ thống đang sử dụng với nhiều lựa chọn khôi phục đối với dữ liệu, mật khẩu,...

Tags: bảo vệ dữ liệu download safeguard easy free

13852
lượt tải

3/5
Download

Privacy Drive

Mã hóa dữ liệu, bảo vệ file
Privacy Drive hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu của ổ cứng bằng cách đặt mật khẩu mã hóa các dữ liệu trong ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình này sẽ tự động tạo thêm một ổ đĩa ảo để bảo vệ sự toàn vẹn của các dữ liệu trong đĩa cứng, với thao tác này người dùng có thể đảm bảo các dữ liệu, chương trình trong ổ cứng được an toàn.

Tags: mã hóa file download privacy drive mới nhất

251884
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mã hóa ổ đĩa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá