download CD Lock 7.03

CD Lock

 7.03

Download CD Lock - Bảo mật đĩa CD bằng mật khẩu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/06/2017

CD-Lock là ứng dụng tạo khóa bảo mật cho đĩa CD với khả năng tạo các mật khẩu chống truy cập trái phép các dữ liệu, đồng thời mã hóa các dữ liệu bằng thuật toán hiện đại. Chương trình hỗ trợ hầu hết các lại đĩa cứng và đĩa mềm nhằm tạo những phân vùng an toàn để lưu trữ các tập tin.

Quảng cáo

CD-Lock cho phép người dùng mã hóa các dữ liệu trên đĩa mềm, đĩa CD, DVD, ổ đĩa flash USB,... đồng thời khóa chúng bằng một mật khẩu do người dùng tự thiết lập. Mật khẩu này có tác dụng mở va truy cập các tập tin, do vậy, không ai có thể mở và xem được dữ liệu nếu không được cấp quyền. Phần mềm này sử dụng thuật toán mã hóa hiện đại Blowfish nhằm giữ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.

CD-Lock cũng có khả năng giải mã các tập tin bất cứ lúc nào người dùng mong muốn. Điều này vừa cung cấp cách truy cập dữ liệu được bảo vệ cho người dùng khá linh hoạt, nhưng lại bảo vệ tới hai lớp để ngăn chặn không cho người khác xem dữ liệu. Người dùng cũng có thể thay đổi mật khẩu bảo vệ bất cứ khi nào nếu mức độ an toàn không còn được đảm bảo.

So với nhiều công cụ có cùng chức năng bảo vệ dữ liệu khác thì CD-Lock có giao diện đơn giản hơn và các thiết tạo mật khẩu cũng dễ dàng hơn, nhưng lại không hề thua kém về mức độ bảo vệ. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng máy tính hiện nay.

Các tính năng chính của CD-Lock:

- Tạo mật khẩu bảo vệ các ổ đĩa chứa dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa
- Mã hóa các tập tin
- Giải mã bất cứ lúc nào
- Giao diện đơn giản và dễ dàng tạo mật khẩu
- Ngăn chặn các truy cập trái phép
 Liên kết tải về - [584.93 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá