download Disk Drive Administrator 3.8

Disk Drive Administrator

 3.8

Download Disk Drive Administrator - Mã hóa ổ cứng hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

Disk Drive Administrator giúp người dùng khóa các ổ đĩa cứng trên máy tính an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ còn hỗ trợ mã hóa ổ CD / DVD, USB hoặc ẩn ổ cứng, ẩn ổ CD / DVD, USB, đĩa mềm, ... để ngăn chặn truy cập trái phép.

Quảng cáo

Disk Drive Administrator cung cấp cho người dùng khả năng mã hóa ổ đĩa cứng máy tính hiệu quả. Và bất kỳ ai cũng không thể truy cập ổ đĩa của bạn nếu không có mật mã, điều này giúp ích cho bạn trong việc quản lý dữ liệu ổ cứng và bảo vệ máy tính trước những hành động truy cập trái phép.

Disk Drive Administrator còn cung cấp thêm các tính năng hữu ích khác cũng không kém phần quan trọng. Đó là khả năng mã hóa ổ CD / DVD, USB hoặc làm ẩn ổ cứng, ẩn ổ CD / DVD, USB, đĩa mềm, ... Với những tính năng mạnh mẽ như vậy của Disk Drive Administrator, máy tính của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, Disk Drive Administrator còn cho phép thiết lập mật khẩu để bảo vệ công cụ tránh những trường hợp tự ý sử dụng khi chưa được phép. Và mỗi khi sử dụng chương trình bạn phải nhập đúng mật khẩu vào.

Ngoài ra, Disk Drive Administrator hỗ trợ người dùng tối đa bằng việc bạn có thể gửi các ý kiến góp ý qua email cho nhà phát triển phần mềm và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà cung cấp.

Những tính năng chính của Disk Drive Administrator:

- Khóa các ổ đĩa cứng trên máy tính an toàn và hiệu quả.
- Giúp bạn quản lý dữ liệu ổ cứng và bảo vệ máy tính trước những hành động truy cập trái phép.
- Mã hóa ổ CD / DVD, USB hoặc làm ẩn ổ cứng, ẩn ổ CD / DVD, USB, đĩa mềm, ...
- Cho phép thiết lập mật khẩu để bảo vệ công cụ tránh những trường hợp tự ý sử dụng khi chưa được phép.
- Hỗ trợ người dùng tối đa bằng việc bạn có thể gửi các ý kiến góp ý qua email cho nhà phát triển phần mềm.
 Liên kết tải về - [1.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Drive Administrator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk drive administrator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Drive Administrator 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá