download Privacy Drive 3.17 build 1456

Privacy Drive

 3.17 build 1456

Download Privacy Drive - Mã hóa dữ liệu, bảo vệ file

Thu Hà  cập nhật: 04/11/2019

Privacy Drive hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu của ổ cứng bằng cách đặt mật khẩu mã hóa các dữ liệu trong ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình này sẽ tự động tạo thêm một ổ đĩa ảo để bảo vệ sự toàn vẹn của các dữ liệu trong đĩa cứng, với thao tác này người dùng có thể đảm bảo các dữ liệu, chương trình trong ổ cứng được an toàn.

Quảng cáo

Privacy Drive cho phép người dùng mã hóa các dữ liệu cá nhân ở nhiều định dạng và hình thức như hình ảnh, video, tài liệu, tập tin và thư mục, mật khẩu bảo vệ... đồng thời tạo một khu vực ổ ảo an toàn để người dùng có thể thực hiện tất cả những hành động như tạo, bổ sung, chỉnh sửa với dữ liệu nhằm bảo mật an toàn và chống truy cập trái phép.


Privacy Drive
Download Privacy Drive - Phần mềm Mã hóa ổ đĩa cứng, file dữ liệu
 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.0.2 Build 1027 của Privacy Drive:

- Bổ sung hộp thoại mật khẩu cho dòng lệnh

- Nâng cao với Windows XP

Sử dụng những thuật toán mã hóa mạnh mẽ, Privacy Drive giúp người dùng tạo ra nhiều khối lượng mã hóa để nạp vào ổ đĩa ảo, bạn có thể sử dụng chúng chỉ như ổ đĩa cứng bình thường. Tất cả dữ liệu trên các ổ đĩa ảo được tự động mã hóa và lưu trữ an toàn và được giải mã toàn bộ ngay trước khi chúng được lưu hoặc nạp.

Bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu đã được mã hóa qua email, tải lên hoặc sao lưu, di chuyển hoặc sao chép chúng vào ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa USB, Firewire ổ đĩa, CD / DVD hoặc các thiết bị di động nào.

Các tính năng chính của Privacy Drive:

- Mã hóa dữ liệu bằng những thuật toán hiện đại
- Tạo ổ ảo để lưu trữ và truy cập dữ liệu an toàn
- Hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn
- Di chuyển, sao chép hoặc sao lưu dữ liệu lên các thiết bị lưu trữ


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Privacy Drive - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Privacy Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privacy drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Privacy Drive 3.17 build 1456


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá