Phần mềm - MẪU THIẾT KẾ 20 10

2 phần mềm liên quan tới "mẫu thiết kế 20 10" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PSD 20/10

File Photoshop đẹp cho ngày phụ nữ Việt Nam
Tài liệu PSD 20/10 là tổng hợp các file photoshop đẹp và ấn tượng về chủ đề ngày phụ nữ Việt Nam, bạn có thể sử dụng để thiết kế banner hay thiệp chúc mừng để dành tặng chị em nhân ngày trọng đại này. PSD 20/10 cung câp nhiều mẫu thiết kế đa phong cách, màu sắc, ấn tượng để bạn làm font nền, thiệp hay viết những lời chúc gửi tặng những người thương yêu của mình.

Tags: file photoshop 20 10 file đồ họa 20 10 psd 20 10 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Vector 20/10

File thiết kế đồ họa vector cho ngày phụ nữ Việt Nam
Vector 20/10 là bộ sưu tập các file thiết kế đẹp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, gồm các ấn phẩm đồ họa độc đáo và đẹp mắt dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. Ngày 20-10 là một ngày lễ ý nghĩa đối với phụ nữ Việt Nam, là ngày vinh danh, ghi nhớ công lao, vai trò quan trọng của người phụ nữ đối với cuộc sống gia đình và cả đối với xã hội. mẫu thiết kế 20 10

Tags: file vector đồ họa cho ngày 20 10 thiết kế vector cho ngày phụ nữ Việt Nam tải vector 20 10 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mẫu thiết kế 20 10". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10

  Hội thi nấu ăn là một yếu tố góp phần không nhỏ làm cho chương trình 20/10 thành công tốt đẹp như bạn mong đợi nên có bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 là việc cần thiết, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để có được bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 chi tiết và cụ thể nhất.

 • Cách viết lời chúc 20/10 lên ảnh, thiệp

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta tôn vinh, bày tỏ tình yêu thương đối với bà, mẹ, chị gái, cô giáo,... Ngoài cách tặng hoa, quà trực tiếp, bạn cũng có thể tự tay thiết kế, viết lời chúc 20/10 lên ảnh và gửi chúc mừng họ qua các kênh MXH như Facebook, Zalo,... Với cách thể hiện sự quan tâm theo cách riêng biệt, không đụng hàng, chắc chắn những người phụ nữ bên cạnh bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc lắm đấy.

 • Mẫu Background đơn giản đẹp

  Bài viết tổng hợp hơn 20 mẫu Background đơn giản, đẹp, thiết kế tối giản, phù hợp sử dụng làm hình nền powerpoint, đặt làm màn hình máy tính, điện thoại hoặc thiết kế quảng cáo, in ấn. Hãy sử dụng những mẫu Background đơn giản này thể thiết kế những ấn phẩm đẹp truyền thông đẹp, nhiều ý nghĩa và gây ấn tượng với mọi người bạn nhé!

 • Mẫu nhà bếp đẹp

  Lựa chọn thiết bị, bố trí công năng, màu sắc và ánh sáng là một trong rất nhiều yếu tố cần xem xét khi thiết kế không gian nhà bếp. Đây cũng là lý do mà bạn cần tham khảo 20+ mẫu nhà bếp đẹp, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau của Taimienphi.vn và lựa chọn kiểu nhà bếp ưng ý nhất cho gia đình mình.

 • Mẫu thiệp handmade đẹp ngày 20/10

  Mẫu thiệp handmade đẹp ngày 20/10 trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho việc tự tay làm những mẫu Thiệp 20/10 đẹp, ý nghĩa để dành tặng cho mẹ, cho người yêu, cho vợ ... Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Bạn được giao trọng trách là người tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng bạn lại chưa biết lên kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thế nào để để lại ấn tượng trong lòng mọi người. Vậy hãy tham khảo các gợi ý kế hoạch tổ chức 20/10 của Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Thủ thuật