download Vector 20/10 file AI

Vector 20/10

 file AI

Download Vector 20/10 - File vector cho ngày phụ nữ Việt Nam

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/10/2018

Vector 20/10 là bộ sưu tập các file thiết kế đẹp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, với Vector 20/10 bạn có thể tự mình thiết kế các ấn phẩm đồ họa độc đáo và đẹp mắt dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình.

Quảng cáo

Vào dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mọi người đều bay tỏ sự quan tâm và tôn vinh của mình với những người phụ nữ mà họ yêu quý. Có rất nhiều hình thức kỷ niệm nhưng phổ biến nhất vẫn là quà tặng, thiệp và đính kèm những lời chúc mừng. Đặc biệt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển bạn có thể tự mình tạo ra một tấm thiệp điện tử độc đáo. Để làm được vậy chắc hẳn bạn sẽ cần đến các file Vector 20/10.

vector 20 10

Download Vector 20/10 - File vector cho ngày phụ nữ Việt Nam

Hoặc bạn có thể sử dụng PSD 20/10 với bộ sưu tập file thiết kế dạng đa dạng và đẹp mắt, nếu thành thạo phần mềm photoshop thì sử dụng các file PSD 20/10 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vector 20/10 là tổng hợp các mẫu thiết kế vector có sẵn về chủ đề 20/10. Cho phép người dùng sử dụng để tạo nên những thiết kế đồ họa đẹp mắt nhân ngày lễ trọng đại này. Ưu điểm của Vector 20/10 là cho phép bạn tạo nên những sản phẩm đồ họa có kích thước rất lớn mà vẫn đảm bảo về độ sắc nét. Nó thường được sử dụng để làm những tấm Backdrop hay banner để treo ngoài trời.

Ngoài Vector 20/10 ra, nếu bạn đang cần thiết kế thiệp 20/10 có thể tham khảo những mẫu và chúng tôi đã chia sẻ, thiệp 20/10 đều là những mẫu thiết kế đẹp với hình ảnh và lời chúc ý nghĩa dành cho các chị em nhân ngày đặc biệt của mình.


Liên kết tải về - [300 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vector 20/10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vector 20/10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vector 20/10 file AI


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá