download PSD 20/10 cho Photoshop

PSD 20/10

 cho Photoshop

Download PSD 20/10 - File Photoshop đẹp cho ngày phụ nữ Việt Nam

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/10/2018

PSD 20/10 là tổng hợp các file photoshop đẹp và ấn tượng về chủ đề ngày phụ nữ Việt Nam, với PSD 20/10 bạn có thể sử dụng để thiết kế banner hay thiệp chúc mừng để dành tặng chị em nhân ngày trọng đại này.


Quảng cáo

Ngày phụ nữ Việt Nam đang tới gần bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương? Những bông hoa tươi thắm, những món quà độc đáo, những lời chúc ý nghĩa hay những tấm thiệp gửi tặng những người phụ nữ bên mình. Nếu đang bí ý tưởng bạn có thể tải PSD 20/10 cho Photoshop bao gồm các mẫu thiết kế có sẵn và chỉ cần chỉnh sửa đôi chút bạn có thể tự mình tạo ra những món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

psd 20 10

Download PSD 20/10 - File Photoshop đẹp cho ngày phụ nữ Việt Nam

Vector 20/10 cũng là bộ sưu tập đồ họa chủ đề ngày 20/10 cực kỳ hữu ích dành cho những ai đang cần, với Vector 20/10 bạn có thể thiết kế rất nhiều ấn phẩm đẹp cho ngày đặc biệt này với độ sắc nét rất cao.

PSD 20/10 bao gồm các file định dạng photoshop chủ đề về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đó là tổng hợp những hình ảnh thể hiện tình yêu thương, biết ơn hay những câu chúc ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để thiết kế những những tấm thiệp xinh xắn. Tuy nhỏ bé nhưng lại là nơi bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình đến những người phụ nữ thân yêu.

Hoặc bạn cũng có thể tải những mẫu thiệp 20/10 có sẵn mà chúng tôi đã chia sẻ, trọn bộ thiệp 20/10 này đều rất đẹp và ý nghĩa, các bạn hãy lựa chọn cho mình tấm thiệp ứng ý nhất nhé.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSD 20/10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psd 20/10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PSD 20/10 cho Photoshop


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vector 20/10 3/5 File vector cho ngày phụ nữ Việt Nam
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá