Phần mềm - MUA HÀNG ONLINE

62 phần mềm liên quan tới "mua hàng online" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Myntra

Ứng dụng mua sắm quần áo, phụ kiện

Myntra là ứng dụng hỗ trợ người dùng mua sắm quần áo và phụ kiện thông qua điện thoại, dành cho cả nam nữ và đối tượng trẻ em. Ứng dụng Myntra cung cấp các sản phẩm thuộc nhãn hiệu thời trang chất lượng cao và vô cùng phong phú về chủng loại, đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn còn được quyền duyệt sản phẩm và đổi trả hàng nếu không vừa ý, mua sắm an toàn và tiết kiệm.

Tags: mua sắm thời trang mua hàng online ứng dụng order thời trang trực tuyến tải myntra mới nhất download myntra mien phi

25
lượt tải

3/5
Download

Allegro

Ứng dụng mua hàng trực tuyến tại Ba Lan

Allegro giống như một tổng kho hàng với đầy đủ chủng loại, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mà mình cần, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay cả với 365 mặt hàng với dịch vụ trả trước 12 tháng và lên đến 180 bưu kiện mua dịch vụ trong vòng 6 tháng. Nền tảng mua sắm Allegro mang đến cho bạn nhiều ưu đãi, cùng với khả năng thanh toán nhanh chóng và an toàn.

mua hàng online

Tags: ứng dụng mua sắm tìm kiếm hàng hóa trực tuyến tải allegro mới nhất download allegro free

649
lượt tải

3/5
Download


Daraz Online Shopping App

Mua sắm trực tuyến với nhiều ưu đãi

Daraz Online Shopping App là một trong những ứng dụng mua sắm lớn nhất trên di động cho phép bạn tiếp cận đến kho hàng trực tuyến phong phú, nhận các mã giảm giá để mua hàng với giá tốt nhất. Ngoài ra DDaraz Online Shopping App còn hỗ trợ thanh toán nhanh bằng cách nhập các thông tin của bạn và dữ liệu này sẽ được bảo mật tuyệt đối.

mua hàng online

Tags: mua hàng trực tuyến mua sắm trên di động download daraz online shopping app bản mới tải về daraz online shopping app free

768
lượt tải

3/5
Download

Flipkart Online Shopping App

Ứng dụng mua sắm trực tuyến

Flipkart Online Shopping App mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và tiện lợi, nua và nhận hàng ngay tại nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại trong tay. Bạn có thể tìm thấy tất cả những mặt hàng mà mình muốn trong ứng dụng Flipkart Online Shopping App này, với chất lượng tốt và nhiều ưu đãi giảm giá.

Tags: mua sắm trực tuyến đặt hàng trực tuyến tải flipkart online shopping app mới nhất download flipkart online shopping app free

60
lượt tải

3/5
Download

7 Eleven TH

Ứng dụng mua hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi

7 Eleven TH là ứng dụng trên di động hỗ trợ mua hàng online từ hệ thống cửa hàng tiện ích toàn cầu 7 Eleven với nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng. Sử dụng 7 Eleven TH mang đến nhiều tiện lợi nhưu thanh toán qua dịch vụ ví điện tử, cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi hàng tháng, mua hàng đổi điểm....

Tags: ứng dụng mua hàng trực tuyến mua hàng qua di động download 7 eleven th miễn phí tải 7 eleven th 11.2.1 free

165
lượt tải

3/5
Download

Amazon Shopping

Mua hàng trực tuyến trên trang Amazon

Amazon Shopping là ứng dụng mua sắm trên điện thoại hỗ trợ các khách hàng mua hàng triệu sản phẩm trên bất kỳ trang web nào của Amazon trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm sản phảm, theo dõi đơn hàng và sắp xếp danh mục mặt hàng yêu thích. Tiện ích này còn có khả năng quét mã vạch, mang đến các ưu đãi mua hàng cho người dùng.

Tags: ứng dụng mua sắm từ Amazon tìm kiếm hàng hóa trên Amazon download amazon shopping mới nhất lastest version amazon shopping

806
lượt tải

3/5
Download

Qoo10

Ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu Singapore

Qoo10 là ứng dụng mua sắm số 1 Singapore, đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của bạn mỗi ngày, tải Qoo10 ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất trên di động.

Tags: ứng dụng thương mại điện tử download qoo10 cho android free tải qoo10 mới nhất

302
lượt tải

3/5
Download

Tiendeo

Mua sắm với nhiều ưu đãi
Tiendeo là ứng dụng giúp bạn mua hàng nhanh gọn, tiện lợi và nhận được nhiều ưu đãi mới nhất từ các cửa hàng, đồng thời có thể tìm cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại và giờ mở cửa. Với Tiendeo các khách hàng mua sắm sẽ luôn nhận được những danh mục mới nhất từ ​​các cửa hàng trong khu vực của họ.

Tags: mua hàng ưu đãi tải tiendeo mới nhất download tiendeo free

775
lượt tải

3/5
Download

Kilimall Online Shopping

Mua sắm trực tuyến nhiều ưu đãi
Kilimall Online Shopping là ứng dụng giúp bạn mua sắm trực tuyến ở Kenya, Uganda và Nigera một cách hiệu quả, mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thoải mái với giá cả tốt nhất. Khi tham gia Kilimall Online Shopping mỗi khác hàng mới cso thể nhận được các phiếu mua hàng giá trị cao và nhiều phần thưởng hằng ngày.

Tags: download kilimall online shopping mới nhất lastest version kilimall online shopping

200
lượt tải

3/5
Download

eBay

Ứng dụng mua sắm tiết kiệm
eBay giúp bạn mua sắm nhiều mặt hàng phục vụ cuộc sống với những cơ hội mua hàng siêu giảm giá, siêu tiết kiệm, kịp thời nắm bắt các giao dịch tuyệt vời về công nghệ, thời trang.... Kho sản phẩm của eBay được chia thành nhiều danh mục như đồ trang trí, đồ gia dụng, máy tính, trang thiết bị, tên miền, xe cộ... liên kết với những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới mang đến cho bạn kênh mua sắm tiện lợi.

Tags: ebay mới nhất download ebay mới nhất free

607
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mua hàng online". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật