download eBay Cho Android

eBay

 Cho Android

Download eBay - Ứng dụng mua sắm tiết kiệm

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/11/2019

eBay giúp bạn mua sắm nhiều mặt hàng phục vụ cuộc sống với những cơ hội mua hàng siêu giảm giá, siêu tiết kiệm, kịp thời nắm bắt các giao dịch tuyệt vời về công nghệ, thời trang.... Kho sản phẩm của eBay được chia thành nhiều danh mục như đồ trang trí, đồ gia dụng, máy tính, trang thiết bị, tên miền, xe cộ... liên kết với những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới mang đến cho bạn kênh mua sắm tiện lợi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về eBay

eBay thực hiện phân loại hàng hóa theo các danh mục được phân chia theo từng cấp độ, giao diện trực quan rõ ràng giúp bạn tìm kiếm nhanh với bất kỳ một sản phẩm nào mong muốn. Đặc biệt mỗi sản phẩm trong ứng dụng mua sắm này sẽ được mô tả thông tin và hình ảnh chi tiết trên một trang độc lập giúp bạn xem thông số kỹ thuật và đặt mua trực tiếp. Bạn có thể tiếp cận các mặt hàng thời trang, công nghệ, điện thoại, phụ tùng xe, nhà vườn, gia dụng...

ebay

Download eBay, Ứng dụng mua sắm tiết kiệm

eBay mang đến một kênh mua sắm trực tuyến đáng tin cậy với nhiều ưu đãi tuyệt vời, chẳng hạn như cơ hội giảm giá đáng kinh ngạc trong ngày BLACK FRIDAY và CYBER MONDAY. eBay còn mang đến dịch vụ thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức và từ bất cứ nơi nào trên thế giới, vận chuyển miễn phí và đổi trả hàng hoàn toàn tự do, hiện kênh thanh toán phổ biến nhất trên eBay là PayPal.. Đây là kênh mua bán hỗ trợ đấu giá cho cả người bán lẫn người mua.

2. Các tính năng chính của eBay:

- Mua hàng online tiết kiệm.
- Danh mục mặt hàng phong phú.
- Tìm kiếm dễ dàng bằng bộ lọc sản phẩm.
- Cơ hội giảm giá ưu đãi cho người mua.
- Thanh toán, đổi trả, vận chuyển linh hoạt.

3. App liên quan

Shopee cho Android cũng là kênh mua bán và trao đổi hàng hóa trực tuyến có số lượng người dùng đông đảo bậc nhất thế giới, nơi bạn có thể tiếp cận danh mục hàng hóa phong phú, đặc biệt Shopee cho Android còn có chính sách trợ giá với cả người bán lẫn người mua, giúp người bán và người mua tương tác trực tiếp để thực hiện giao dịch mua bán dễ dàng hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eBay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ebay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WishỨng dụng mua sắm trên thiết bị di động
  • Club FactoryỨng dụng mua sắm trực tuyến
  • BukalapakTrải nghiệm mua sắm trực tuyến
  • ezbuyNền tảng mua sắm trực tuyến toàn cầu
  • idealoMua sắm trực tuyến tiện lợi
  • AkulakuMua sắm trực tuyến trên di động
  • HepsiburadaỨng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới
  • LOTTE.vnỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá