Phần mềm - NÉN ẢNH PNG

3 phần mềm liên quan tới "nén ảnh PNG" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Pngcrush

Nén và tối ưu định dạng ảnh PNG
Pngcrush là ứng dụng dòng lệnh bao gồm nhiều tính năng, hỗ trợ người dùng tối ưu file hình ảnh bằng định dạng PNG, chẳng hạn như thay đổi độ phân giải hay nén file. Tiện ích cung cấp tùy chỉnh cài đặt nâng cao, hướng tới người dùng có kinh nghiệm sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh.

Tags: nén ảnh PNG tối ưu ảnh PNG tải pngcrush miễn phí

973
lượt tải

0/5
Download

Der grandiose Bildverkleinerer

Giảm kích thước, dung lượng ảnh
Der grandiose Bildverkleinerer là phần mềm giảm kích thước và giảm dung lượng ảnh mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh, với giải pháp chuyên nghiệp và nhanh chóng phần mềm giúp người dùng có thể giảm kích thước hình ảnh đi nhiều lần để phục vụ cho công việc như gửi mail, chia sẻ dữ liệu với nhiều người, tải hình ảnh lên các trang web, facebook nhanh hơn… nén ảnh PNG

Tags: giảm dung lượng ảnh jpeg nén ảnh png trên máy tính der grandiose bildverkleinerer mới nhất

550
lượt tải

3/5
Download

PNGGauntlet

Nén ảnh, tối ưu hóa ảnh PNG
PNGGauntlet là phần mềm nén ảnh định dạng PNG và tối ưu hóa kích thước ảnh mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh. PNGGauntlet kết hợp 3 công cụ PNGOUT, OptiPNG và DeflOpt để tạo ra các PNG với dung lượng nhỏ nhất, nén ảnh hàng loạt hoặc chuyển đổi ảnh PNG sang các định dạng khác. nén ảnh PNG

Tags: nén ảnh hàng loạt download pnggauntlet version

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nén ảnh PNG". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Chuyển đổi ảnh sang PNG bằng Format Factory

  Để có một file ảnh mà chất lượng của ảnh không hề bị giảm thì PNG luôn là lựa chọn hữu hiệu, Hãy cùng với Format Factory chuyển đổi dữ những bức ảnh sang PNG

 • Cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop

  Sử dụng cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop là phương án nhanh và tiện lợi nhất với những ai am hiểu về công cụ chỉnh sửa hình ảnh này, thay vì phải đổi định dạng ảnh từ các dịch vụ trực tuyến cần internet, mất thời gian.

 • 4 Cách chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG, PNG

  Thủ thuật chuyển HEIC sang JPG, PNG tuy đơn giản nhưng lại cần thiết, nó giúp người dùng thường xuyên làm việc với laptop hay máy tính để bàn dễ dàng xem được các hình ảnh định dạng HEIC trên iPhone hay iPad với định dạng phù hợp và chất lượng hiển thị tốt nhất trên máy tính, laptop của mình.

 • Cách lưu ảnh WebP thành JPG, PNG trên Chrome và Opera

  WebP là định dạng mới gần đây được phát triển bởi Google và không phải trình duyệt hay web nào cũng hỗ trợ, chính vì thế mà chúng ta phải lưu ảnh WEbP thành JPG, PNG trên Chrome hoặc Opera để có thể sử dụng phổ biến hơn.

 • Cách chuyển ảnh PNG sang PDF nhanh nhất

  PDF là định dạng file rất được ưa dùng hiện nay, có rất nhiều phần mềm hay dịch vụ cho phép chuyển đổi sang PDF từ Word, JPG hay nhiều loại khác hoặc ngược lại chuyển file pdf sang word. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến một định dang hoàn toàn mới đó là PNG, cách chuyển ảnh PNG sang PDF sẽ ra sao, thực hiện như thế nào cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 • Tự lưu ảnh JPG trong FastStone Capture

  Thủ thuật trong bài viết này sẽ chỉ dẫn chi tiết cách chuyển chế độ tự lưu ảnh PNG sang JPG trong FastStone Capture để người dùng có thể tiện hơn trong khi xử lý, chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Thủ thuật