Phần mềm - NHẮC NHỞ NGÀY SINH NHẬT

4 phần mềm liên quan tới "nhắc nhở ngày sinh nhật" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SE BirthdaysCalendar

Ghi nhớ, nhắc nhở ngày sinh nhật
SE-BirthdaysCalendar là một ứng dụng khá thú vị được thiết kế để quản lý danh sách ngày sinh nhật của mọi người mà bạn muốn quan tâm để có thể theo dõi tốt hơn hay các sự kiện đặc biệt mà bạn cần phải tham dự. Bạn có thể chia sẻ danh sách này với bạn bè và gia đình và bạn cũng sẽ không còn lo lắng mình lỡ hẹn với rất nhiều ghi chú nhắc nhở độc đáo và một công cụ tìm kiếm nhanh nhạy.

Tags: ghi nhớ ngày sinh nhật nhắc nhở ngày sinh nhật download se birthdayscalendar mới

7525
lượt tải

3/5
Download

Birthday Reminder

Ghi nhớ, nhắc nhở ngày sinh nhật
Birthday Reminder là ứng dụng giúp bạn ghi nhớ và gửi thông báo đến bạn ngày sinh của hàng trăm người mà bạn từng quen biết. nhắc nhở ngày sinh nhật

Tags: tai birthday reminder ban moi

69682
lượt tải

3/5
Download

Birthdays

Ứng dụng hỗ trợ quản lý, nhắc nhở ngày sinh nhật cho Android

Birthdays là ứng dụng miễn phí cho Android giúp nhắc nhở bạn về các dịp sinh nhật của gia đình hay bạn bè, với Birthdays, bạn sẽ không bao giờ quên những ngày quan trọng này nữa, cách sử dụng đơn giản như bạn cắt bánh Gato.

nhắc nhở ngày sinh nhật

Tags: quản lý ngày sinh nhật download birthdays mới

959
lượt tải

3/5
Download


Free Birthday Cards

Gửi thiệp chúc mừng sinh nhật đến bạn bè
Free Birthday Cards là ứng dụng giúp bạn dễ dàng gửi thiệp sinh nhật điện tử cùng với những lời chúc sinh nhật ý nghĩa để chúc mừng bạn bè vào dịp sinh nhật, đồng thời nhận lời nhắc vào những ngày đặc biệt này để bạn không bao giờ quên. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Free Birthday Cards sau đó đồng bộ với tài khoản Facebook để gửi đến bạn bè của bạn những thông điệp chúc mừng thật bất ngờ và độc đáo.

Tags: nhắc nhở ngày sinh nhật bạn bè gửi thiệp sinh nhật bạn bè free birthday cards free download

209
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nhắc nhở ngày sinh nhật". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá