download Birthday Reminder 1.70

Birthday Reminder

 1.70

Download Birthday Reminder - Ghi nhớ, nhắc nhở ngày sinh nhật

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/12/2019

Birthday Reminder là ứng dụng giúp bạn ghi nhớ và gửi thông báo đến bạn ngày sinh của hàng trăm người mà bạn từng quen biết.


Birthday Reminder là công cụ nhớ ngày sinh nhật. Khi đến ngày sinh của một ai đó, - Một thông báo hiện lên trên ngày khi Windows khởi động hoặc trong khi chương trình chạy trong nền. Sao lưu hoặc nhập khẩu tập tin sinh nhật của bạn để chia sẻ danh sách sinh nhật với những người khác, thêm ý kiến ​​để các tin nhắn nhắc nhở, hãy cho Birthday Reminder nhắc nhở ngày sinh nhật mở bất kỳ tập tin vào ngày sinh nhật hoặc để cho nó nhắc nhở bạn về sinh nhật một số ngày trước khi bạn không có thời gian để mua một món quà nữa.

Ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác mà làm cho việc nhắc nhở ngày sinh nhật dễ dàng hơn: Sao lưu, nhập khẩu tập tin ngày sinh nhật của bạn để chia sẻ danh sách sinh nhật với bạn bè, đồng nghiệp và người thân, thêm ý kiến ​​để các thông báo nhắc nhở, để cho các chương trình mở bất kỳ tập tin (ví dụ một danh sách các quà tặng có thể hoặc hình ảnh từ người mà bạn muốn gọi) vào ngày sinh nhật hoặc chỉ để cho nó mở ra một trang web mà bạn muốn được nhắc nhở quá vào ngày hôm đó.

Với các tính năng lí thú như vậy Birthday Reminder là một công cụ hữu ích cho bạn nếu như bạn quá bận rộn và dường như không đủ thời gian để nhớ đến ngày sinh của bạn bè, đồng nghiệp, hay người thân trong gia đình. Bạn sẽ không bỏ lỡ sinh nhật của bất cứ ai, và thậm chí còn có thời gian chuẩn bị chúng thật tốt. Cách đơn giản là chỉ cần tải ứng dụng về và sử dụng.

Các tính năng chính:

-    Giao diện dễ dàng để sử dung
-    Thêm, chỉnh sửa và xóa các mục sinh nhật mới và hiện tại
-    Có tính năng sao lưu danh sách ngày sinh nhật
-    Nhắc nhở sinh nhật trước ngày sinh
-    Có thể cài đặt trên USB, đĩa mềm hoặc tất cả các phương tiện truyền thông có thể ghi lại khác.
-    Dung lượng nhỏLiên kết tải về - [116 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Birthday Reminder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat birthday reminder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Birthday Reminder 1.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SE BirthdaysCalendar 3/5 Ghi nhớ, nhắc nhở ngày sinh nhật
  • Birthdays 3/5 Ứng dụng hỗ trợ quản lý, nhắc nhở ngày sinh nhật cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm