Phần mềm - PHIÊN BẢN CỦA LINUX

30 phần mềm liên quan tới "phiên bản của linux" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

siduction GNOME For Linux

Phiên bản hệ điều hành cho Linux
siduction GNOME For Linux là mổ hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng của hệ điều hành nhân Linux, Nó được xây dựng với môi làm việc là GNOME, được phân phối bởi Debian GNU / Linux.

Tags: hệ điều hành cho linux hệ điều hành ubuntu download siduction gnome for linux free

13748
lượt tải

3/5
Download

Leeenux for Linux

Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux
Leeenux for Linux là hệ điều hành Leeenux for Linux và chính là bản phân phối Linux. Nó được thiết kế dựa trên hệ điều hành Ubuntu. Đây là 1 hệ điều hành tốc độ nhanh và có dung lượng gọn nhẹ, mang tính ổn định cao. phiên bản của linux

Tags: phiên bản của linux tải leeenux for linux mới nhất

4921
lượt tải

3/5
Download

BLAG Linux GNOME for Linux

Hệ điều hành cho Linux
BLAG Linux GNOME for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở xây dựng trên môi trường GNOME. Nó phù hợp cho máy tính tầm trung và cao cấp. BLAG Linux GNOME sử dụng trong môi trường GNOME để mang lại các tính năng ứng dụng hữu ích đã mất từ Fedora Linux. phiên bản của linux

Tags: tải blag linux gnome for linux miễn phí

7394
lượt tải

3/5
Download


Pinguy OS Mini for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Pinguy OS Mini for Linux là hệ điều hành phân phối Pinguy trên hệ điều hành Linux. Nó gồm các đĩa CD / DVD, tích hợp công cụ ghi đĩa Brasero. Đồng thời hỗ trợ phần mềm chuyển mã âm thanh Arista, chỉnh sửa văn bản Gedit, phần mềm truy cập máy từ xa TeamViewer.

Tags: download pinguy os mini for linux mới nhất

67364
lượt tải

3/5
Download

X Distro for Linux

Hệ điều hành cho Linux
X Distro for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở có thiết kế hiện đại,đơn giản, hiệu quả dựa trên nền tảng Ubuntu Linux. X Distro for Linux là hệ điều hành đa ngôn ngữ, là phiên bản tùy biến cao của Unity, Cinnamon và GNOME.

Tags: x distro for linux mới nhất

71479
lượt tải

3/5
Download

RhinoLINUX Lite XFCE Edition for Linux

Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux
RhinoLINUX Lite XFCE Edition for Linux là một phiên bản rút gọn của hệ điều hành RhinoLINUX với môi trường Xfce. RhinoLINUX Lite XFCE Edition là một hệ điều hành gọn nhẹ, hiện đại và rất nhanh dựa trên môi trường Xfce và sử dụng các công nghệ mới nhất Ubuntu Linux.

Tags: rhinolinux lite xfce edition for linux mới nhất

5989
lượt tải

3/5
Download

Alpine for Linux

Hệ điều hành mã nguồn mở Linux
Alpine for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên Linux cho người dùng một môi trường làm việc an toàn, nó là hệ điều hành nhỏ gọn có thể chạy trực tiếp và đơn giản, có thể chạy trực tiếp ngay trên máy tính của bạn Hỗ trợ cho cả 32bit và 64 bit

Tags: free download alpine for linux

14842
lượt tải

3/5
Download

Bio for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Bio for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành Linux và Ubuntu, nhanh chóng và hiệu quả dựa trên nguồn Ubuntu mới nhất và sử dụng môi trường là việc của Gnome.Ngoài ra nó hỗ trợ đầy đủ tính năng, cấu hình và dễ dàng cài đặt, truy cập hệ thống một cách dễ dàng.

Tags: hệ điều hành mã nguồn mở bio for linux mới nhất

72051
lượt tải

3/5
Download

Black Lab for Linux

Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux
Black Lab for Linux trước đây là hệ điều hành mã nguồn mở OS4, hỗn hợp các tính năng ổn định của hệ điều hành Ubuntu với môi trường Desktop nhẹ, cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc hiện đại và thân thiện.Ngoài ra nó không yêu cầu phần cứng cao.

Tags: tải black lab for linux mới nhất

64630
lượt tải

3/5
Download

mooOS Beta June for Linux

Hệ điều hành cho Linux
mooOS Beta June for Linux là hệ điều hành được phân phối miễn phí dựa trên Arch Linux, nó được xây dựng hầu hết các máy tính để bàn , chạy nhanh và chiếm ít dung lượng ổ cứng. Đồng thời, nó mang lại cho người dùng rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tags: download mooos beta june for linux bản mới

65881
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phiên bản của linux". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá