download siduction GNOME For Linux 13.2.1 (64bit)

siduction GNOME For Linux

 13.2.1 (64bit)

Download siduction GNOME For Linux - Phiên bản hệ điều hành cho Linux

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2015

siduction GNOME For Linux là mổ hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng của hệ điều hành nhân Linux, Nó được xây dựng với môi làm việc là GNOME, được phân phối bởi Debian GNU / Linux.

Quảng cáo

siduction GNOME For linux có dung lượng khá nhỏ chỉ khoảng 1G, người sử dụng có thể tải về và ghi vào đĩa DVD hay USB, giống như các hệ điều hành mã nguồn mở khác Nó cho phép người dùng sử dụng ở chế độ dùng thử để trải nghiệm các tính năng của hệ điều hành trước khi cài vào ổ cứng.

Tính năng của siduction GNOME For linux


- Thêm các trình điều khiển , thay đổi ngôn ngữ , thiết lập múi giờ. thêm tùy chọn khởi động.
- Hỗ trợ việc nhanh chóng Khởi động các ứng dụng, chuyển đổi không gian làm việc ảo, hoặc tìm kiếm các tập tin và thư mục.
- Các ứng dụng mặc định email Evolution, Nautilus, Gedit, Brasero CD / DVD, Iceweasel, LibreOffice, Rhythmbox, Totem.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm siduction GNOME For Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat siduction gnome for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

siduction GNOME For Linux 13.2.1 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá