download Universal USB Installer 2.0.1.4a

Universal USB Installer

  2.0.1.4a

Download Universal USB Installer - Tạo bộ cài đặt Linux trên USB

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/08/2022

Universal USB Installer giúp bạn tạo bản cài đặt Ubuntu trên USB để bạn tiện sử dụng trong trường hợp Windows không thể truy xuất. Phần mềm Universal USB Installer thực hiện sao chép bộ cài với tốc độ nhanh, lưu các thay đổi trên USB, chuyển màn hình Windows sang USB dễ dàng.

Universal USB Installer cho phép người dùng cài đặt Ubuntu lên USB, hỗ trợ trong trường hợp Windows không thể truy xuất. Tính năng này giúp người dùng kích hoạt Ubuntutừ USB để truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa cứng và chuyển màn hình Windows sang giao diện Ubuntu.

Universal USB Installer là tiện ích được thiết kế với mục đích giúp người dùng tạo bộ cài đặt Linux trên thẻ USB. Nó được kích hoạt trực tiếp từ tập tin EXE mà không cần phải cài đặt lên hệ thống. Nếu máy tính của bạn có bộ cài CD Ubuntu thì chương trình cũng cho phép bạn tải file ISO từ trên mạng về. Tập tin tải về được lưu trên một ổ đĩa cứng và được sử dụng trực tiếp từ đó.

Để cài đặt Windows 11 mới nhất, các bạn có thể sử dụng công cụ Windows 11 Installation Assistant với chức năng cài Win trực tiếp và nhanh chóng, Windows 11 Installation Assistant có những ưu điểm như cài win nhanh, tích hợp các công cụ kiểm tra phần cứng để xem máy tính của bạn có đầy đủ yêu cầu cài Win hay không.


Universal USB Installer
Download Universal USB Installer - Phần mềm Tạo bộ cài đặt Linux trên USB

Universal USB Installer sẽ tiến hành sao chép bộ cài đặt lên USB với tốc độ nhanh và bạn sẽ có một ổ đĩa flash có thể khởi động Ubuntu trực tiếp từ USB vào hệ thống. Người dùng chỉ cần bật chế độ Boot từ USB trên hệ thống và cắm USB vào để khởi động, sau đó lựa chọn  Boot từ USB. Giao diện Windows của bạn sẽ chuyển sang màn hình làm việc của Ubuntu.

Toàn bộ các thiết lập như độ phân giải, hoặc cài đặt một chương trình hay bất kỳ thay đổi nào đều được Universal USB Installer lưu lại trên ổ đĩa USB. Đây là công cụ cài đặt Ubuntu đơn giản, tiết kiệm thời gian cho ngườ dùng.

Các tính năng chính của Universal USB Installer:

- Tạo bộ cài đặt Linux trên thẻ USB
- Cho phép bạn tải file ISO từ Internet
- Sao chép bộ cài đặt lên USB với tốc độ nhanh
- Chuyển màn hình Windows sang Ubuntu
- Lưu các thay đổi trên USB
- Truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa cứng bình thường.


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Cách cài Ubuntu các phiên bản từ USB
  Thay vì phải sử dụng ổ đĩa hay các cách thủ công khác để có thể cài Ubuntu các phiên bản từ USB thì nay chúng ta có thể sử dụng chính chiếc USB của mình để làm việc đó, với cách cài Ubuntu các phiên
 • Universal USB Installer - Cài đặt hệ điều hành Linux lên USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Universal USB Installer là ứng dụng giúp bạn tạo USB cài đặt hệ điều hành Linux, ứng dụng này nhỏ gọn, miễn phí và hỗ trợ gần như tất cả phiên bản của Linux. Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Linux trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt trên máy.
 • Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
  Trong trường hợp nếu cài các hệ điều hành mới trên một loạt máy Mac, việc sử dụng ổ USB chứa bộ cài đặt sẽ nhanh hơn nhiều so với việc đi mở từng máy, truy cập App Store, tìm kiếm để tải và cài đặt
 • Cách tạo USB BOOT cài Win 10 chuẩn UEFI, LEGACY
  Việc tạo USB BOOT cài Win 10 không chỉ giúp bạn cài đặt hệ điều hành mới mà còn hỗ trợ sửa lỗi hệ thống, khôi phục dữ liệu quan trọng và cải thiện hiệu suất máy tính. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn
 • Cách tạo USB cài phiên bản update của Linux
  Để bớt thời gian tạo từng USB cài đặt cho các bản Linux, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Unetbootin. Phần mềm này giúp bạn tạo USB cài phiên bản update của Linux.
 • Cách tạo ổ USB Flash cài Windows 8/8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Win 8 ra đời và phiên bản nâng cấp là 8.1 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi vậy rất nhiều người dùng đã nhanh tay cài đặt hệ điều hành này cho máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt sẽ gặp khó khăn nếu đầu đọc đĩa bị hỏng, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo ổ USB Flash để cài đặt Windows 8/8.1 trên máy tính dễ dàng mà không cần đĩa cài.
 • Cách tạo USB Ubuntu Live bằng Persistent Storage
  Về cơ bản USB Linux Live là một ổ USB trống mỗi lần bạn khởi động nó. Bạn có thể khởi động ổ, cài đặt chương trình và lưu các file, và thay đổi cài đặt. Nhưng ngay khi khởi động lại, tất cả các thay
 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.
 • Đóng gói, tạo file exe bằng Inno Setup
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn sử dụng máy tính và thi thoảng phải cài đặt phần mềm dạng .exe, bạn có bao giờ thắc mắc những bản cài đặt ấy được tạo ra như thế nào và có khó không? Trong bài này Taimienphi.vn sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Inno Setup đóng gói, tạo file .exe.
 • Cách tạo phân vùng ổ cứng trên Mac để cài đặt macOS High Sierra
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Nội dung đưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo phân vùng ổ cứng trên Mac để cài đặt macOS High Sierra đơn giản và sử dụng song song với phiên bản cũ trên hệ thống, các bạn cùng theo dõi nhé.
 • Hướng dẫn tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tạo phiên bản Portable cho phần mềm giúp bạn có ngay bản chạy của phần mềm đó không cần cài đặt mà có thể sử dụng được ngay, thuận tiện mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. Và giải pháp dành cho bạn đó chính là P-Apps hỗ trợ tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ trên máy tính nhanh chóng và đơn giản.
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Mẹo tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Link tải ProShow Producer 9 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  ProShow Producer là phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc với kho hiệu ứng chuyển ảnh phóng phú được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Trong đó phiên bản ProShow Producer 9 là phiên bản có lượt tải và số lượng người sử dụng nhiều nhất bởi nó được tích hợp và cải tiến nhiều tính năng mới.Tham khảo link tải ProShow Producer 9 tại đây để tải về máy và cài đặt nhé.
Universal USB Installer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal USB Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal usb installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal USB Installer 2.0.1.4a

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm