Phần mềm - QUẢN LÝ ỨNG DỤNG TRÊN ANDROID

3 phần mềm liên quan tới "quản lý ứng dụng trên android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SystemPanel 2

Quản lý ứng dụng trên Android

SystemPanel 2 là công cụ cho phép bạn xem và quản lý mọi thứ có thể về các thiết bị của bạn và trực quan hóa nó theo một định dạng đồ họa dễ hiểu. Với SystemPanel 2, người dùng có thể phân tích được mức độ tiêu thụ pin của các ứng dụng để có sự điều chỉnh hợp lý tránh hao mòn pin.

Tags: quản lý ứng dụng trên Androi theo dõi pin download systempanel 2 Cho Android free

695
lượt tải

3/5
Download

Taskbar

Quản lý ứng dụng đang chạy trên Android
Taskbar còn được gọi là thanh tác vụ, chứa các biểu tượng của các chương trình đang chạy hiện thời. Nó giữ shortcut các chương trình một cách trực tiếp ở bên phải nút Start để khởi chạy ứng dụng nhanh chóng và hiển thị nhanh cửa sổ cần tìm. quản lý ứng dụng trên android

Tags: quản lý ứng dụng trên android hiện ứng dụng đang chạy trên android tải taskbar mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Google Now Launcher

Tiện ích quản lý ứng dụng Google trên Android

Google Now Launcher là ứng dụng màn hình chủ thay thế mang tới cho người dùng những tính năng vô cùng độc đáo, cùng tải Google Now Launcher để nâng cấp trình khởi chạy trên thiết bị Android của bạn để có màn hình chính cân đối, nhanh chóng, giúp bắt đầu sử dụng Google hiện hành chỉ bằng một lần vuốt.

quản lý ứng dụng trên android

Tags: quản lý ứng dụng trên di động quản lý ứng dụng trên Android download google now launcher 1.4.large version

370
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý ứng dụng trên android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá