Phần mềm - QUẢN LÝ KPI

5 phần mềm liên quan tới "quản lý KPI" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sisense for Cloud Data Teams

Phần mềm quản lý KPI
Phần mềm quản lý KPI Sisense for Cloud Data Teams được tích hợp hoàn toàn với nền tảng Sisense, cho phép người dùng dễ dàng kết nối cơ sở dữ liệu của mình và biến các truy vấn SQL cùng hàng tỷ dữ liệu thành các báo cáo và trang tổng quan đẹp mắt có thể chia sẻ với những người khác.

Tags: quản lý KPI Phân tích quy trình làm việc tai sisense for cloud data teams ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Scoreboard

Phần mềm quản lý KPI
Được thiết kế để đo lường tiến độ hoặc thành tích cho một tập hợp các chỉ số hiệu suất chính, phần mềm quản lý KPI Scoreboard cung cấp cho các nhà quản lý và những người đưa ra quyết định cái nhìn sâu sắc về hành động tiếp theo để tăng hiệu suất và giảm chi phí. quản lý KPI

Tags: theo dõi KPI scoreboard free download

30
lượt tải

3/5
Download

Fathom

Phần mềm quản lý KPI
Với Fathom, các con số của bạn được minh họa trở nên sống động hơn và có ý nghĩa hơn. Phần mềm quản lý KPI được thiết kế với các chức năng nhắm đến các doanh nghiệp và nhà tư vấn tài chính, những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, giúp họ đọc hiểu các báo cáo dễ dàng hơn. quản lý KPI

Tags: quản lý số lượng công việc tải fathom miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Visual KPI

Phần mềm quản lý KPI
Phần mềm quản lý KPI Visual KPI được phát triển bởi Transpara sẽ tổng hợp dữ liệu của người dùng từ nhiều nguồn khác nhau để tổng hợp lại ở một trang duy nhất, giúp người dùng dễ dàng theo dõi dữ liệu được cập nhật.

Tags: Quản lý KPI Đánh giá hiệu quả KPI visual kpi free download

30
lượt tải

3/5
Download

Sisense

Phần mềm quản lý KPI
Sisense là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm quản lý KPI. Phần mềm theo dõi và cập nhật thông tin trong thời gian thực và tự động thông báo cho người dùng có quyền về bất kỳ thay đổi nào.

Tags: quản lý tiến độ công việc tải sisense miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý KPI". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Top 5 phần mềm quản lý KPI tốt nhất

  Phần mềm KPI cung cấp cho các doanh nghiệp nền tảng chuyên biệt để phát triển, quản lý và đánh giá dữ liệu KPI. Thay vì sử dụng các phương pháp nhập

 • Top phần mềm OKR miễn phí, tốt nhất hiện nay

  OKRs (tên tiếng Anh Objectives and Key Results) là hệ thống quản trị mục tiêu, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm định lượng và đo lường hiệu suất hoàn thành mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm top phần mềm OKR miễn phí và tốt nhất hiện nay để theo dõi tiến độ hoàn thành công việc trong doanh nghiệp thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây. Nó sẽ gợi ý cho bạn những top phần mềm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

  Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

 • Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất

  Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất là công cụ vô cùng đắc lực, hỗ trợ chủ quán bar nắm bắt được vấn đề kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng nhất. Bài viết top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất sẽ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được phần mềm quản lý quán Bar cho mình. Mời bạn cùng tham khảo.

 • Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ

  Các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được thiết kế để hỗ trợ quản lý tuyển sinh và cập nhật các thông tin học viên, cung như quản lý lớp học,

 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.

Thủ thuật