Phần mềm - QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH

9 phần mềm liên quan tới "quản lý chương trình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SweetLight

Quản lý chương trình chiếu sáng
SweetLight là phần mềm kiểm soát chương trình chiếu sáng, từ parcans đơn giản đến ánh sáng di chuyển phức tạp nhất, kết nối đến giao diện thông qua một cổng USB. Phần mềm này có chứa một số chương trình: DMX, ánh sáng, thời gian hiển thị, 3D, ...và một bảng điều khiển để bạn có thể chạy tất cả các chương trình khác nhau và bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng chương trình để bắt đầu là được.

Tags: quản lý chương trình chiếu sáng trình chiếu sáng download sweetlight miễn phí

4582
lượt tải

3/5
Download

WSCC

Quản lý chương trình cài đặt
WSCC dùng để quản lý tập trung cho phép cài đặt, cập nhật, thực thi và sắp xếp các chương trình từ nhiều ứng dụng hệ thống khác nhau. Nó có thể sử dụng giao thức http để tải ứng dụng và chạy các chương trình. WSCC hỗ trợ quản lý nhiều ứng dụng như tự đăng nhập, quản lý chức năng autorun của Windows... quản lý chương trình

Tags: quản lý chương trình quản lý cài đặt download wscc mới nhất

5546
lượt tải

3/5
Download

StartupStar

Quản lý chương trình khi khởi động máy
Phần mềm StartupStar hỗ trợ hiển thị thông tin các ứng dụng chạy trong khi hệ thống máy tính khởi động, giúp bạn nắm được những chương trình nào đang chạy để có những xử lý giúp quá trình khởi động máy được nhanh hơn. quản lý chương trình

Tags: quản lý chương trình tự khởi động download startupstar mới nhất

781
lượt tải

3/5
Download


StartEd Pro

Công cụ quản lý chương trình phức tạp
StartEd Pro là phần mềm giúp bạn quản lý những chương trình phức tạp. Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa các thông tin cụ thể về các file registry bị lỗi, chương trình khởi động window. Đồng thời giúp hiển thị chi tiết các thông tin ứng dụng, chức năng trong System Service.

Tags: sao chép registry quản lý ứng dụng tải started pro mới nhất

25023
lượt tải

3/5
Download

StartEd Lite

Công cụ quản lý chương trình phức tạp
StartEd Lite là phần mềm giúp bạn quản lý những chương trình phức tạp. Nó sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại cấu hình khởi động, sao chép các câu lệnh liên quan tới registry. Đồng thời cho phép tìm kiếm và thông báo các chương trình virus xâm nhập, hiển thị cụ thể tính năng trong System Service.

Tags: download started lite free

4738
lượt tải

3/5
Download

Process Explorer

Quản lý chương trình đang chạy trên Windows
Process Explorer được sử dụng để theo dõi và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên máy tính của bạn, đồng thời kịp thời phát hiện và gỡ lỗi cho những vấn đề phát sinh, chẳng hạn như spyware, adware và virus độc hại. Với Process Explorer bạn có thể xem thông tin chi tiết về mỗi chương trình, kể cả những ứng dụng chạy ngầm, để bạn có những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Tags: diệt Malware bằng tay diệt Spyware bằng tay download process explorer bản mới

68016
lượt tải

3/5
Download

Autoruns

Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Autoruns là một tiện ích dọn dẹp hệ thống, với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ các tập tin tạm, các file rác khỏi hệ thống với tốc độ nhanh. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng quản lý các tiện ích khởi động cùng hệ điều hành nữa.

Tags: quản lý phần mềm download autoruns mới

1365823
lượt tải

4/5
Download

Arc Menu

Tạo menu chương trình
Arc Menu là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể nhanh chóng tạo đường tắt chạy các ứng dụng thông qua menu quản lý các chương trình. Chương trình Arc Menu cho phép người dùng dễ dàng thêm một ứng dụng, chương trình mới vào menu, hay xóa bỏ các chương trình không cần thiết khỏi menu.

Tags: tạo menu chương trình tạo menu chạy phần mềm download arc menu mới nhất

30153
lượt tải

3/5
Download

Clean Startup

Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows
Clean Startup cho phép người dùng xem và kiểm soát các chương trình tự động khởi động cùng Windows, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tắt chúng khi không cần sử dụng đến. Chương trình còn cung cấp cho người dùng các tùy chọn để mở lại chương trình, khôi phục lại các bản ghi khởi động...

Tags: quản lý khởi động máy tính download clean startup mới nhất

14946
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý chương trình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá