download Process Explorer 16.43

Process Explorer

 16.43

Download Process Explorer - Quản lý chương trình đang chạy trên Windows

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2021

Process Explorer được sử dụng để theo dõi và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên máy tính của bạn, đồng thời kịp thời phát hiện và gỡ lỗi cho những vấn đề phát sinh, chẳng hạn như spyware, adware và virus độc hại. Với Process Explorer bạn có thể xem thông tin chi tiết về mỗi chương trình, kể cả những ứng dụng chạy ngầm, để bạn có những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu Process Explorer

Process Explorer giúp bạn có những cái nhìn sâu hơn, chi tiết hơn về các ứng dụng và tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, nhằm mục đích lựa chọn những chương trình ưu tiên và vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết, ưu tiên tài nguyên để chơi game trực tuyến hay thực hiện các công việc quan trọng khác.

process explorer

Process Explorer - Quản lý chương trình đang chạy trên Windows

Process Explorer được đánh giá là giải pháp để quản lý, theo dõi và kiếm soát các ứng dụng trong máy tính, gỡ rối cho các phần mềm cũng như các vấn đề phát sinh của hệ thống. Process Explorer cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết hơn về các chương trình đang hoạt động trên máy tính, do vậy bạn có thể tắt các dịch vụ một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến ứng dụng quan trọng đang hoạt động.

Process Explorer còn mang đén hiều biểu đồ trực quan để giúp người dùng tiện theo dõi và giám sát việc sử dụng CPU, bộ nhớ và I/O, hỗ trợ sắp xếp các chương trình theo CPU  để bạn biết chương trình nào đang chiếm dụng nhiều CPU nhất, từ đó bạn có thể lựa chọn Kill Process để tắt chương trình đó đi.

process explorer

Process Explorer cung cấp các thông tin chi tiết về mỗi tiến trình đang chạy

Process Explorer được xem là một thay thế hoàn hảo cho Task Manager, không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần giải nén và chạy, ngoài ra nó cũng không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống, nó phản hồi các lệnh khá nhanh. Phần mềm Process Explorer giúp bạn quản lý chặt chẽ các chương trình hoạt động trên hệ thống, hiển thị thông tin chi tiết với từng tiến trình hoạt động, các ứng dụng khác liên quan tới chương trình đang hoạt động. Process Explorer còn phát hiện những phần mềm độc hại, gián điệp, những tiến trình có hại cho máy tính để loại bỏ chúng một cách kịp thời

Process Explorer cho phép người dùng kiếm tra và theo dõi hệ thống, gỡ rối cho các phần mềm cũng như các vấn đề phát sinh của hệ thống. Đây có thể coi là một giải pháp quản lý thay thế hoàn hảo cho Task Manager của Windows. Bạn có thể xem chi tiết thông tin về các tiến trình và dịch vụ đang hoạt động, tắt các dịch vụ một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến ứng dụng đang chạy.

Những cập nhật mới nhất trong Process Explorer 16.42:

- Cập nhật nhiều thay đổi mới
- Nâng cao Quản lý chương trình đang chạy

Process Explorer giúp người dùng xem tiến trình nào đang chạy, theo dõi những tệp tin đang được mở bởi các chương trình, hiện dòng lệnh đã được sử dụng để khởi động chương trình. Nó cũng giúp quản lý tài khoản từng chương trình chiếm dụng, thiết lập mức độ ưu tiên của từng tiến trình,...Nếu có một chương trình nào chiếm quá nhiều dung lượng, bạn nên tắt để đảm bảo cho các hoạt động khác.

Process Explorer giúp xem các quá trình theo cấu trúc hình cây, hiển thị  biểu tượng và tên nhà sản xuất của từng quá trình, tạm dứng hoặc tiếp tục một quá trình bằng các thao tác đơn giản, giải phóng tài nguyên bị chiếm giữ, khởi chạy các tiến trình với các quyền hạn chế hay nâng cao.

Process Explorer hỗ trợ theo dõi và kiểm tra hệ thống, đồng thời có thể quản lý các chương trình đang chạy rất hiệu quả. Với Process Explorer bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết về từng tiến trình và dịch vụ cũng như chỉ ra những ứng dụng nào liên quan đến nó, có thể vô hiệu hóa các chương trình hoặc kịp thời giải quyết các sự cố liên quan đến các ứng dụng.

Các tính năng chính của Process Explorer:

- Kiếm soát và theo dõi các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống
- Xem chi tiết các thông tin về các chương trình
- Phát hiện phần mềm gián điệp
- Thiết lập mức độ ưu tiên của từng tiến trình
- Tạm dừng hoặc tiếp tục một hoạt động
- Khởi chạy các tiến trình với quyền hạn chế, nâng cao.

Fix lỗi "Not Responding" trong Windows với Process Explorer

MẹoFix lỗi "Not Responding" trong Windows với Process Explorer

Bước 1: Sau khi tại về khởi động Process Explorer có giao diện như sau

Fix loi

Bước 2: Tìm đến ứng dụng bị treo Click chuột phải vào ứng dụng đó chọn Kill Process Tree

(Nếu Kill Process Tree không khả dụng thì có thể chọn Kill Process).

Bước 3: Quá trình hoàn tất nhấn chuột vào OK để xác nhận.

Vậy là đã khắc phục được lỗi Fix lỗi "Not Responding" trong Windows rồi các bạn.

Phần mềm liên quan

Ngoài Process Explorer, để sửa lỗi windows, các bạn có thể Windows Repair cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ sửa chữa các lỗi xảy ra với Windows hiệu quả, phần mềm Windows Repair sửa lỗi các file hosts, bảo vệ cài đặt mặc định trong Windows trước sự tấn công của virus, thay đổi của người dùng ...


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Process Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat process explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Process Explorer 16.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá