download Advanced Uninstaller 13.22.0.42

Advanced Uninstaller

 13.22.0.42

Download Advanced Uninstaller - Gỡ phần mềm trên máy tính, tăng tốc máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/01/2019

Advanced Uninstaller được sử dụng để gỡ bỏ các chương trình đang cài đặt trên máy tính bao gồm các phần mềm, toolbar hay công cụ theo dõi trên trình duyệt, đồng thời có thể sửa chữa các mục registry bị hỏng, dọn dẹp phím tắt...Advanced Uninstaller còn có tính năng giải phóng không gian ổ đĩa nhờ việc phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp để giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn.


Advanced Uninstaller Pro - Công cụ gỡ phần mềm máy tính

Advanced Uninstaller Pro là một chương trình gõ bỏ các ứng dụng, chương trình đã cài lên điều hành, nó cho phép người dùng chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ, tiến hành việc gỡ bỏ tận gôc sạch sẽ ngay cả đối với những chương trình cứng đầu. Advanced Uninstaller Pro thực hiện việc quét sâu xóa bỏ sạch các chương trình độc hại khỏi máy tính. Ngoài ra Advanced Uninstaller Pro còn cung cấp cho người dùng bộ công cụ cho phép dọn dẹp file rác, tối ưu hệ thống.

advanced uninstaller

Advanced Uninstaller Pro - Công cụ gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

Advanced Uninstaller Pro là công cụ gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt của các ứng dụng trên máy tính. Không những thế, chương trình còn có chức năng sửa chữa các khóa registry bị lỗi của Windows. Đây là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng mới được cải thiện và tương thích với hệ điều hành Windows.

Những cải tiến mới của Advanced Uninstaller 13:

- Nâng cao tốc độ gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính, tăng tốc máy tính với thuật toán cao cấp.

- Gỡ bỏ, vô hiệu hóa và kích hoạt biểu tượng Control Panel.

- Vô hiệu hóa hoặc xóa các chương trình chạy lúc khởi động.

- Quản lý Fonts chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.

- Ẩn, hiển thị hoặc sắp xếp các phím tắt menu Start.

Advanced Uninstaller cung cấp nhiều tính năng

Hơn thế nữa, Download Advanced Uninstaller Pro còn cung cấp rất nhiều tính năng như: Installation Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn xem tất cả các ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào, gỡ bỏ cả các ứng dụng khởi động chạy trong khay hệ thống và đang làm chậm máy tính của bạn.

Loại bỏ các file trùng lặp

Ngoài ra, tải Advanced Uninstaller Pro còn cho phép tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp, xóa bỏ những tập tin không thể phục hồi, lịch sử trình duyệt Web. Chương trình sẽ tạo các bản sao lưu, khôi phục registry của Windows, hiển thị các thông tin về các ứng dụng được cài đặt sẵn trong máy tính. Ngoài ra, với các phím tắt được cung cấp giúp bạn dễ dàng thao tác với ứng dụng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Advanced Uninstaller Pro

MẹoGỡ bỏ ứng dụng triệt để trên máy tính với Advanced Uninstaller Pro

Bước 1: Để gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên máy tính bạn nhấn vào General. Xuất hiện cửa sổ mới chọn Uninstall Programs để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Download Advanced Uninstaller

Bước 2: Bạn tìm đến ứng dụng cần gỡ bỏ và nhấn Uninstall

tai Advanced Uninstaller Pro

Trường hợp có nhiều ứng dụng được cài đặt trên máy tính, để thuận tiện cho việc tìm kiếm, bạn nhập từ khóa là tên phần mềm cần gỡ bỏ vào mục Search.

Download Advanced Uninstaller

Bước 3: Một cửa sổ thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn gỡ bỏ ứng dụng không? Bạn chọn Uninstall

Advanced Uninstaller

Bước 4: Click vào Uninstall trong cửa sổ mới hiện ra

Advanced Uninstaller Pro

Bước 5: Click vào Next

Advanced Uninstaller 12.25

Bước 6: Tích chọn Select để chọn xóa triệt để các thư mục chứa ứng dụng vừa gỡ bỏ, sau đó nhấn Next

Advanced Uninstaller Pro 12.25

Quá trình gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy tính kết thúc

Advanced Uninstaller 12

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bỏ ứng dụng triệt để trên máy tính với Advanced Uninstaller Pro.

So sánh Advanced Uninstaller Pro với một số công cụ khác

Tải Advanced Uninstaller Pro có tốc độ gỡ bỏ cài đặt phần mềm khá nhanh nhưng Your Uninstaller còn nhanh hơn nữa, Your Uninstaller có tốc độ gỡ bỏ phần mềm lên tới 500% - 1000% so với tốc độ gỡ bỏ chương trình của công cụ mặc định trong Windows.

Không giống với Advanced Uninstaller Pro và Your Uninstaller, IObit Uninstaller là phần mềm miễn phí chứ không phải bỏ tiền ra để mua bản quyền sử dụng, tuy miễn phí nhưng IObit Uninstaller vẫn mang đầy đủ tính năng và tốc độ của một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt hiệu quả, giúp người dùng có thể gỡ bỏ các phần mềm được cài đặt trong máy tính một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo Revo Uninstaller - cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt hiệu quả, Revo Uninstaller có tính năng khá giống với Advanced Uninstaller nên các bạn có thể lựa chọn và download bất kỳ phần mềm nào để sử dụng


Liên kết tải về - [10.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Uninstaller - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Uninstaller 13.22.0.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ssetup 3/5 Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
  • KUninstall 7/5 Gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm