Phần mềm - QUẢN LÝ DỮ LIỆU

313 phần mềm liên quan tới "quản lý dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Taggtool

Quản lý, sắp xếp các file
Taggtool là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tiến hành quản lí dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng thông qua chức năng chính đó là sắp xếp các tập tin thông qua trình ‘tag’. Qua đó, bạn có thể tự xây dụng cho mình những thư mục cá nhân để tìm kiếm file một cách hiệu quả.

Tags: quản lý file sắp xếp file quản lý dữ liệu taggtool mới nhất download taggtool free

42027
lượt tải

3/5
Download

Ditto

Quản lý danh sách clipboard trên hệ thống
Ditto là phần mềm quản lý clipboard trên hệ thống với khả năng lưu các mục đã copy bằng thao tác sao chép hoặc tổ hợp phím crtl + v phần mềm hỗ trợ hoạt động đối với các văn bản, hình ảnh, dữ liệu html, bạn có thể sử dụng Ditto để lấy lại những thông tin dữ liệu về các lần copy dữ liệu trước đó một cách nhanh chóng. quản lý dữ liệu

Tags: quản lý clipboard lưu clipboard quản lý dữ liệu clipboard download ditto mới nhất tải về ditto

516
lượt tải

3/5
Download


Portable Ditto

Quản lý, phân nhóm mục clipboard
Portable Ditto là công cụ quản lý clipboard hiệu quả, cho phép người dùng phân nhóm các mục theo các nhóm tùy chọn, gán phím nhanh (hotkey), xem trước hình ảnh và chỉnh sửa text clipboard bằng công cụ chỉnh sửa thông minh. quản lý dữ liệu

Tags: portable ditto mới nhất tải portable ditto miễn phí

283
lượt tải

4,4/5
Download

Firebird Data Wizard

Quản lý cơ sở dữ liệu
Firebird Data Wizard dùng để quản lý dữ liệu Firebird trên nền tảng Windows. Nó cung cấp các trình thuật sĩ để thực hiện các thao tác dữ liệu cần thiết, chuyển giao bất kỳ sơ đồ và dữ liệu Firebird. Ngoài ra có các tính năng sử dụng giao diện dòng lệnh. Các thiết lập đầu ra cho dữ liệu thì có thể định dạng nhiều loại như Excel, RTF và HTML… Và import dữ liệu từ Excel, CSV và tập tin văn bản.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu quản lý dữ liệu firebird quản lý dữ liệu hệ thống quản lý sqp download firebird data wizard bản mới tai firebird data wizard mien phi

14712
lượt tải

3/5
Download

File Roller for Linux

Quản lý, lưu trữ dữ liệu cho Linux
File Roller for Linux là phần mềm lưu trữ trên môi trường GNOME. Chương trình cho phép trích xuất các file lưu trữ và xem các nội dung của file đó. Đồng thời bạn có thể chỉnh sửa, thêm file, xoá file từ kho lưu trữ này.

Tags: lưu trữ dữ liệu quản lý dữ liệu cho linux download file roller for linux miễn phí file roller for linux lastest version

43044
lượt tải

3/5
Download

Grid Data Manager

Quản lý dung lượng 3g trên Android

Grid Data Manager là ứng dụng quản lý dữ liệu 3g trên Android, giúp bạn kiểm soát các ứng dụng truy cập dữ liệu di động của mình, bằng cách cho phép bạn xác định ứng dụng nào sử dụng dữ liệu di động, ngăn chặn các tiến trình nền không mong muốn và cuối cùng giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tags: ứng dụng quản lý dữ liệu quản lý dung lượng 3g quản lý dữ liệu di động download grid data manager bản mới tai grid data manager mien phi

17
lượt tải

3/5
Download

Data counter widget

Ứng dụng quản lý dung lượng 3G

Bạn đang không hiểu vì sao lượng dữ liệu mình vừa đăng ký lại biến mất nhanh như vậy? Data counter widget sẽ cho bạn câu trả lời. Ứng dụng quản lý dung lượng 3G, dữ liệu di động này cho phép bạn theo dõi việc sử dụng data và giúp tiết kiệm data tối đa.

Tags: data counter widget free download tải data counter widget mới nhất

382
lượt tải

3/5
Download

Data Usage

Ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android
Có khá nhiều cách để quản lý, tiết kiệm, lưu trữ và xử lý dữ liệu di động của bạn và không khó để tìm kiếm một ứng dụng quản lý dung lượng 3G tốt thực hiện tất cả các việc đó. Data Usage là những gì bạn cần để quản lý và giới hạn việc sử dụng data trên thiết bị Android của mình.

Tags: download data usage cho android version free download data usage

800
lượt tải

3/5
Download

Data Manager

Quản lý dung lượng 3G trên Android

Data Manager là ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên điện thoại Android, cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và giám sát việc sử dụng dữ liệu di động của ứng dụng. Với công cụ này, việc tiết kiệm dữ liệu trở nên rất dễ dàng.

Tags: download data manager mới nhất download data manager miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

iTools for Mac

Quản lý file, dữ liệu trên Mac
iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để sao lưu và khôi phục lại các dữ liệu khá nhanh chóng.

Tags: quản lý dữ liệu trên mac quản lý thư mục tải itools for mac miễn phí download itools for mac free

37262
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá