download Taggtool 4.1.1 64bit

Taggtool

 4.1.1 64bit

Download Taggtool - Quản lý, sắp xếp các file

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2019

Taggtool là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tiến hành quản lí dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng thông qua chức năng chính đó là sắp xếp các tập tin thông qua trình ‘tag’. Qua đó, bạn có thể tự xây dụng cho mình những thư mục cá nhân để tìm kiếm file một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Với kích thước nhỏ gọn và tính năng đơn giản, Taggtool là một công cụ hỗ trợ bạn thu thập, phân tích và sắp xếp các loại hình tập tin dựa trên thuộc tính. Nhờ đó, bạn có thể tag và chỉnh lại gọn ghẽ những tập tin cùng thư mục cá nhân của mình chỉ sau vài cú click chuột.

Tính năng mới cập nhật của Taggtool 4.1.1:

- Nâng cao quản lý, sắp xếp các file

 

Taggtool có chức năng nhận diện và phân tích các tập tin nhờ nội dung đươc ‘tag’ trên diện rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành tag tự động lên các tập tin cá nhân một cách dễ dàng mà không hề gây ảnh hưởng đến nội dung bên trong của tập tin.

Taggtool tích hợp thuật toán giúp bạn tag tập tin với nhiều hình thức đa dạng. Qua đó, chương trình sẽ cung cấp cho bạn phương tiện tìm kiếm nhanh cũng như trình lọc tag để tiết kiệm thời gian mày mò trong việc tìm kiếm.

Taggtool còn hỗ trợ bạn thiết lập các thư muc tag chung như thư mục media, thư mục văn bản, thư mục ứng dụng … một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ hỗ trợ bạn backup nhanh chóng những file tag hoặc thư mục tag cũng như đưa vào ‘đám mây’ để bạn quản lí được các tập tin của mình.

Các tính năng chính của Taggtool:

-    Cho phép sắp xếp, quản lý thông tin nhờ trình tag tập tin.
-    Hỗ trợ nhận diện và phân tích tập tin trên diện rộng thông qua ‘tag.
-    Không gây ảnh hưởng, tác động xấu lên nội dung tập tin.
-    Tích hợp nhiều tag đa dạng.
-    Hỗ trợ thiết lập các thư mục tag chung.
-    Cho phép sao lưu thư mục tag cũng như tiếp hợp tag vào đám mây.

 Liên kết tải về - [35.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taggtool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taggtool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Taggtool 4.1.1 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá