download File Security Manager 2.3.1 Build 15

File Security Manager

 2.3.1 Build 15

Download File Security Manager - Quản lý, bảo mật file

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/12/2014

Bạn sở hữu nhiều dữ liệu trong máy tính cá nhân cũng như máy tính tại văn phòng và nhiều lúc nó cũng được người khác sử dụng. Và bạn không muốn chia sẻ các tài liệu cá nhân, File Security Manager sẽ giúp bạn bảo mật các dữ liệu này thông qua việc thiết lập bản quyền truy cập dữ liệu cho bất kỳ hệ thống nào mà bạn có nhu cầu.

Quảng cáo

File Security Manager hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những hoạt động với các dữ liệu trên máy tính như xem, chỉnh sửa tập tin và thư mục , tạo, phân công và thay đổi quyền truy cập với các dữ liệu hiện có. Điều đó có nghĩa là bạn được quyền chỉ định quyền sử dụng tài liệu máy tính với các người dùng khác nhau.

File Security Manager cũng hỗ trợ giúp phân cấp mức độ sử dụng dữ liệu máy tính với các người dùng khác nhau. Các cá nhân bị ngăn chặn hoàn toàn hoặc một phần quyền truy cập. Chẳng hạn như không thể truy cập dữ liệu, thư mục hoặc được truy cập nhưng chỉ có thể đọc mà không được chỉnh sửa. Những thiết lập này hoàn toàn rất dể dàng và có thể thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Công cụ này sẽ giúp bạn kiểm soát các hoạt động với tập tin từ người dùng khác mà bạn đã phân quyền, cho phép bạn nắm rõ tình trạng dữ liệu máy tính cũng như thay đổi các phân quyền đã được chỉ định. Mặt khác, nó hỗ trợ ngăn chặn việc chia sẻ tập tin, khóa hoặc mở dữ liệu.

Riêng với bạn, khi sử dụng File Security Manager, bạn có quyền thực hiện bất kỳ hoạt động với tập tin như chỉnh sửa, xóa, chia sẻ và có thể di chuyển toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng.

Phần mềm có dung lượng nhỏ, dễ dàng sử dụng và hoạt động rất linh hoạt trên nhiều windows.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Thiết lập quyền sử dụng các thư mục và tập tin trên máy tính
- Phân quyền sử dụng dữ liệu theo mức độ
- Thay đổi phân quyền
- Tự do thực hiện mọi hoạt động với dữ liệu nếu là người sở hữu ứng dụng
- Ngăn chặn việc chia sẻ dữ liệu, khóa hoặc mở khóa dữ liệu từ người khác
- Giao diện nhỏ gọn, dể sử dụngLiên kết tải về - [643 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Security Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file security manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Security Manager 2.3.1 Build 15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyTrans 4/5 Quản lý file trên thiết bị iOS
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá