download iData for Mac 3.1.18

iData for Mac

 3.1.18

Download iData for Mac - Quản lý cơ sở dữ liệu cho Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/02/2016

iData for Mac hoạt động như một dạng cơ sở dữ liệu tự do, cho phép bạn xác định các lĩnh vực dữ liệu bằng việc theo dõi các thông tin liên quan, danh sách ngẫu nhiên... Ứng dụng này còn giúp phân loại và xử lý việc lưu trữ dữ liệu trên máy Mac tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Đối với những người muốn phân loại, tổ chức thông tin của mình, iData for Mac là giải pháp linh hoạt nhất, quản lý danh mục sản phẩm hay bất cứ những gì bạn có với khả năng lưu hình ảnh, văn bản, in tiêu đề, phong thư và thậm chí là quay số điện thoại, các mặt hàng điển tử...  Phần mềm cho phép chọn các thẻ Tabs đặc biệt, nó sẽ tự động đồng bố hóa các dữ liệu, sao lưu ổ đĩa bên ngoài, hoặc thậm chí kết nối Wifi. Chương trình còn hỗ trợ xem các liên kết trong các file cơ sở dữ liệu, sắp xếp chúng trong menu, sao chép, chỉnh sửa chúng bằng chức năng menu Edit.

Tính năng chính của iData for Mac:

- Thích hợp cho việc tạo cơ sở dữ liệu cho bất kì loại dữ liệu.
- Đơn giản và dễ sử dụng.
- Tự động sao lưu.
- Cho phép nhập liên kết, hình ảnh...
- Sắp xếp trong cùng một danh sách.
- Tương thích với hệ điều hành MAC OS X.
 Liên kết tải về - [9.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iData for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idata for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iData for Mac 3.1.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá